• slider
  • slider

Tiếng Pháp online cho người mới học

Học tiếng Pháp online cho người mới bắt đầu là một lựa chọn đúng đắn giúp người học quen dần với tiếng Pháp và tìm được phương pháp học đúng đắn
Học tiếng Pháp nói riêng và các thứ tiếng khác đều đòi hỏi một sự đầu tư thời gian xứng đáng. Tuy nhiên việc học tiếng Pháp đối với những người bận rộn luôn cảm thấy khó khăn khi phải kiên trì vừa học vừa làm hoặc phải học thêm nhiều những môn học khác. Do thời gian và chi phí bỏ ra tương đối lớn nên nhiều người lựa chọn giải pháp học Online. Học tiếng Pháp online có nhiều lợi ích, vừa là việc tiết kiệm chi phí vừa điều tiết thời gian hợp lí. Tự học để tự suy ngẫm và ghi nhớ , học chuyên sâu theo khía cạnh sở thích. Sau đây xin giới thiệu 5 website học tiếng Pháp online miễn phí ai cũng có thể học và học những mục cần thiết. 

1. Trang web Francaisfacile.com

Đây là trang web học tiếng Pháp chú trọng mạnh vào dạng vựng và nhiều dạng bài tập về từ vựng. Trang Web học tiếng Pháp online này có giao diện thiết kế đơn giản và rất nhẹ nên việc học trực tuyến là rất nhanh và tiện lợi. Khi truy cập vào Website này người học có thể tìm cho mình rất nhiều dạng bài tập để luyện ghi nhớ từ vựng và tăng cường khả năng đọc hiểu. 

>>> Học tiếng Pháp tốt với những tuyệt chiêu hay

Hiện fanpage của trang francaisfacile.com có hơn 60 nghìn lượt like trên facebook. Có thể thấy đây là một trong những Website học tiếng Pháp online khá nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, Website miễn phí này còn có chức năng cho phép người học lựa chọn khóa học theo ngôn ngữ chính của họ, ví dụ như học tiếng Pháp cho người nói tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha, hoặc tiếng Việt.

 
Tieng Phap online cho nguoi moi hoc
Học qua trag web Francaisfacile

2. Trang Web Tv5.org

Nếu như bạn đnag muốn trau dồi thêm khả năng nghe thì trang web này là một ưu tiên, vì nó tập trung vào việc nghe hiểu, trang Web có chứa rất nhiều video học miễn phí bằng tiếng Pháp ở đây, bạn có thể lựa chọn video để học theo danh mục. Bạn có thể lựa chọn học theo từng chủ đề  và Tv5.org còn có nhiều dạng nội dung đa phương tiện rất phong phú và bắt mắt, như flash, video, âm thanh, java.. giúp bạn có được nhiều trải nghiệm học hỏi thực tế tốt nhất trong quá trình rèn luyện phương pháp nghe hiểu tiếng pháp online tại đây. Đây là trang Web rất phổ biến đối với những người học tiếng Pháp, vì uy tín và chất lượng của nó, mỗi video hay mỗi mục Audio đều được cập nhật thường xuyên đáp ứng được nhu cầu học hỏi và trải nghiệm của học viên.

3. Trang Web Site-magister.com

Giai đoạn cuối cùng của công tác học tiếng Pháp sau khi đã thành thạo và vững chắc được các kỹ năng về nghe nói và đọc, hãy bắt tay vào viết, viết thành đoạn văn. Để rèn luyện cho thành thạo có ban có thể vào trang Web hoc tieng Phap online này, vì Site-magister có những chức năng đào tạo cho người học kỹ năng viết. Đây là Website được thiết kế theo phong cách cổ điển, và có chứa khu vực soạn thảo để người học tự viết nội dung bằng tiếng Pháp có thể là một đoạn văn tự do hay một đoạn văn mẫu của bài ôn thi sau đó gửi lại website. 
 
Tieng Phap online cho nguoi moi hoc
Học với Site-magister để luyện nghe nói

Ở đây sẽ có những người bản xứ -Pháp sẵn sàng giúp bạn sửa lỗi cho bài viết và nêu các phương án sửa lỗi đó cho bạn, sẵn sàng nhận xét cho bạn. Nếu bạn chịu khó viết bài và học hỏi tại Website này thì khả năng viết tiếng Pháp và và việc sử dụng từ vựng của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt trong vòng 2 tháng học tập đấy

4. Trang Web Lepointdufle.net

Học tiếng Pháp ngoài việc học từ vựng, mẫu câu để giao tiếp thì việc nắm vững ngữ pháp rất quan trọng

Nếu đang trong quá trình lyện tập ngữ pháp thì trang Web này cũng rất cần thiết, trang Lepointdufle này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng ngữ pháp tiếng Pháp từ rất nhiều nội dung đa dạng, hay âm thanh, flash, cùng các đoạn văn bản để đọc và tiến hành làm bài tập. Những bài học trên trang Web này sẽ giúp bạn rèn luyện ngữ pháp một cách đơn giản và hiệu quả nhất mà không cảm thấy bị nhàm chán hay nản chí. 

>>> Tự học tiếng Pháp một cách hiệu quả

Nội dung chính của trang học tiếng Pháp này là các nội dung đa phương tiện rất đa dạng và phong phú nhằm mục đích giúp rèn luyện ngữ pháp, Bạn có thể tải về máy để học hoặc cũng có thể học online trực tuyến ngay trên Website.
Tieng Phap online cho nguoi moi hoc
Luyện ngữ pháp qua 
Lepointdufle​
 

5. Trang Web Bonjourdefrance.com

Khả năng tổng hợp kiến thức từ nhiều nguồn học nghe nói đọc viết đòi hỏi người học cần thực tập để kiểm tra tổng quan kiến thức của mình

Đây là một  trang Web học tiếng Pháp tổng hợp va phổ biến. Bạn có thể học mọi thứ về tiếng Pháp tại đây, như từ vựng, khả năng đọc hiểu, hay nghe hiểu, ngữ pháp … Hiện facebook của  trang Bonjourdefrance có khoảng 11 nghìn lượt theo dõi. Đây là một cộng đồng những người học tiếng Pháp rất rộng lớn và đến từ khắp nơi trên thế giới, bạn có thể trao đổi các vấn đề khi học tiếng pháp với những ngườ học khác tại đây. 

Việc học giao tiếp và kết nối với nhau nhằm giải quyết các vấn đề sẽ đem đến cho bạn nhiều kỹ năng và hiểu được văn hóa trò chuyện chuyên về tiếng Pháp. Có rất nhiều nội dung và bài tập để giúp bạn học tiếng Pháp hiệu quả online trên website này.

Nguồn Internet

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ