Học tiếng Hàn với bài hát Ba con gấu

Một mẹo nhỏ dành cho những ai đang theo đuổi tiếng Hàn Quốc một cách đơn giản và hiệu quả nhất đó chính là học tiếng Hàn qua bài hát có phiên âm.

Người tạo: Admin
Một mẹo nhỏ dành cho những ai đang theo đuổi tiếng Hàn Quốc một cách đơn giản và hiệu quả nhất đó chính là học tiếng Hàn qua bài hát có phiên âm - Với một bài hát cực kỳ dễ thương là Ba con gấu. Và với những bí quyết này sẽ giúp người học tiếng Hàn dễ dàng tiếp thu và cũng như tạo được hứng thú khi học tập.
 
Học tiếng Hàn qua bài hát
Học tiếng Hàn qua bài hát

> > Xem thêm: Mẹo giúp học tiếng Hàn qua bài hát hiệu quả

Nền âm nhạc Hàn Quốc luôn tỏ ra một sức hút vô cùng mãnh liệt với giới trẻ, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở cả Việt Nam. Và không bất ngờ khi việc học tiếng Hàn qua bài hát được xem như là một cách học hay và thú vị đã được nhiều người chọn học. Và các ca khúc Hàn Quốc cũng có rất nhiều thể loại như là Pop Ballad, Dance,...Những thể loại nhạc này thườn có tiết tấu chậm rãi, ca từ dễ hiểu nên rất thích hợp trong việc chọn để học nghe. Và một ca khúc cũng có giai điệu chậm rãi, nhẹ nhàng như bài Ba con gấu sẽ rất thích hợp cho các bạn trong việc học tiếng Hàn.

Học tiếng hàn qua bài hát như thế nào?

Khi học tiếng Hàn qua bài hát phiên âm thì nhờ vào các tiết tấu âm nhạc, mà việc ghi nhớ từ mới sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, cũng đồng thời giúp người học không bị nhàm chán như việc học tiếng Hàn thông thường bằng giáo trình. Và thể loại bài hát này cũng khá đơn giản, ngắn gọn, chứa các từ dễ hiểu, cũng như giúp những người mới làm quen có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Và với các tín đồ của văn hóa và phim điện ảnh Hàn Quốc, thì chắc chắn rằng bài hát này đã không còn xa lạ nữa, khi mà nó đã trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích từ sau bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng Ngôi nhà Hạnh phúc do Bi-rain và Song Hye Kyo thủ vai chính. 
 
Học tiếng Hàn qua bài hát 3 con gấu
Học tiếng Hàn qua bài hát 3 con gấu


Và một mẹo học tiếng Hàn qua bài hát có phiên âm - Ba con gấu, là các bạn nên học qua từ mới, cũng như phiên âm và dịch nghĩa trực tiếp theo từng lời của bài hát như sau:

Học tiếng Hàn qua lời bài hát Ba con gấu


1. 곰 세 마리,
Côm Sê Ma Ri,
3 con gấu.

2. 곰세마리가 한 집에 있어,
Côm sê ma ri ka han chi_pê i_sò,
Trong một nhà có 3 con gấu.

3. 아빠 곰, 엄마 곰,애기 곰,
A bba côm , o ma côm , e ki côm,
Gấu bố, gấu mẹ và gấu con.

4. 아빠곰은 뚱뚱해,
A bba cô_mưn ttung ttung he,
Gấu bố thì mập.

5. 엄마곰은 난실해,
Om ma co_mưn nan sil he,
Gấu mẹ thì thon thả.

6. 애기곰은 너무 귀어워,
E ki cô_mưn no mu cuy o mua,
Gấu con rất dễ thương.

7. 으쓱 으쓱 잘 하다,
Ư ssưk ư ssưk chal ha tha,
*Nhún vai nhún vai*,
Thật là ngoan.
 
Học tiếng Hàn qua bài hát thật đơn giản
Học tiếng Hàn đơn giản


Và qua việc khi các bạn nghe phát âm và ghi nhớ từ mới, thì các học viên còn có thể luyện một cách học tiếng Hàn qua bài hát có phiên âm là bài Ba con gấu một cách cực đơn giản nhất. Và đây cũng là một mẹo học tập hay cho những bạn thích nghe nhạc. Và các bạn có thể tự lắng nghe, cũng như phiên âm lại các từ cơ bản rồi sau đó phân tích cấu trúc ngữ pháp của câu, cũng như dịch nghĩa. Và cách học này cũng giúp người học nhanh nhạy hơn rất nhiều khi tiếp xúc với cách phát âm của người bản xứ, cũng như bạn sẽ không bị bỡ ngỡ với những âm tiết luyến láy khác biệt chỉ có trong quá trình giao tiếp tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn qua bài hát cũng sẽ giúp cho người học dễ tiếp thu hơn, và tránh tình trạng gò bó hay chán nản trong quá trình học tập. Và đây cũng là biện pháp học mà chơi, chơi mà học cũng được nhiều người yêu thích và góp phần kích thích khả năng học tập tự giác cũng như niềm đam mê của mỗi người với loại ngôn ngữ này. Và hơn thế nữa, thì việc app học tiếng Hàn qua bài hát cũng rất phù hợp với những tín đồ của âm nhạc hay là những người vốn đã yêu thích văn hóa Hàn Quốc. Vì nó giúp người học đi về đúng mục đích và điểm xuất phát của bản thân, cũng như nhằm thỏa mãn mong ước có thể hát thành thạo và hiểu nghĩa một bài hát tiếng Hàn. 
 
Học tiếng Hàn qua bài hát cũng sẽ giúp cho người học dễ tiếp thu hơn
Học tiếng Hàn qua bài hát cũng sẽ giúp cho người học dễ tiếp thu hơn

Ngoài ra, đây cũng là bước tiền đề giúp cho các học viên có thể học những bài hát khó hơn với nhiều âm tiết và cấu trúc câu tiếng Hàn phức tạp hơn. Đồng thời phương pháp học tiếng Hàn qua bài hát sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn của bản thân!

Tags: học tiếng hàn qua bài hát có phụ đề, học tiếng hàn qua bài hát bts, học tiếng hàn qua, bài hát ba con gấu, học tiếng hàn qua bài hát kpop, học tiếng hàn qua bài hát because i miss you, học tiếng hàn qua bài hát way back home, học từ vựng tiếng hàn qua bài hát, bài hát tiếng hàn hay

Tin cùng chuyên mục

Bình luận