Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín nhất tại quận 10

Hiện nay, khi mà nhu cầu học Tiếng Hàn ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự ra đời của nhiều trung tâm Tiếng Hàn làm cho những người muốn đi tìm học gặp khó khăn trong việc lựa chọn một nơi học tốt. Hãy tham khảo một số nơi học Tiếng Hàn uy tín tại quận 10 dưới đây.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Việc học Tiếng Hàn nay đã trở nên dễ dàng hơn khi mà có nhiều các cơ sở, trung tâm dạy Tiếng Hàn “mọc” lên rất nhiều. Sau đây hãy cùng tìm hiểu một số nơi học Tiếng Hàn uy tín nhất nhé!

Địa chỉ học Tiếng Hàn uy tín tại quận 10

Để tìm địa chỉ hcọ tiếng Hàn không khó, tìm được nơi học uy tín mới quan trọng. Đi đôi với chất lượng, trung tâm bạn chọn cồn cần có giá cả phải chăng và có vị trí thuận lợi cho việc đi lại của bạn. Cùng tham khảo những nơi học tiếng Hàn uy tín sau đây nhé!

Trung tâm Phương Nam Education là địa chỉ học tiếng Hàn thứ nhất


Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín
Trung tâm Phương Nam Education là nơi học Tiếng Hàn uy tín hiện nay
 
Chỉ mới hoạt động được gần 10 năm thôi, nhưng Phương Nam đã và đang khẳng định ví trị của mình trên thị trường giáo dục khi nằm trong top các trung tâm học Tiếng Hàn uy tín. Với sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ tư vấn viên, giúp các học viên chọn đúng và tham gia các lớp học Tiếng Hàn dựa trên năng lực, mục tiêu của bản thân như: học để biết thêm một ngôn ngữ mới, học để xem phim nghe nhạc dễ hơn, hay để đi du học, hay để đi lao động tại Hàn,.. .
 
ĐỊa chỉ học tiếng Hàn tại TP.HCM
Đội ngũ giảng viên hướng dẫn và đào tạo đúng hướng để học viên có thể tiếp thu một cách nhanh nhất
 
Tất cả các mục tiêu đó sẽ được đội ngũ giảng viên ở Phương Nam Education hướng dẫn và đào tạo đúng hướng để học viên có thể tiếp thu một cách nhanh nhất, và đạt được mục tiêu đề ra của bản thân. Tại đây, Phương Nam cũng cấp các lớp học từ thứ 2 - chủ nhật, từ sáng - tối dành cho mọi đối tượng học viên.
 
Địa chỉ học tiếng Hàn ở sài gòn
Cung cấp đến học viên những kiến thức bổ ích nhất
 
Các giảng viên tại Phương Nam Education với sự chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu sẽ cung cấp đến học viên những kiến thức bổ ích nhất cùng với những kinh nghiệm đã tích lũy được sẽ hướng dẫn cho các học viên học đúng cách, để tiếp thu bài tốt nhất. Thường xuyên tổ chức các buổi kể chuyện, thuyết trình để các bạn mạnh dạn hơn trong việc giao tiếp ngoại ngữ Tiếng Hàn. 
 
Địa chỉ học tiếng Hàn quận 10
Đội ngũ giảng viên dạy Tiếng Hàn tại PNE luôn nhiệt huyết và năng động
 
Liên hệ tư vấn viên:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 1900 2615 - 0919 407100

Website: hoctienghan.com

> > Xem thêm: Lớp học tiếng Hàn giá rẻ nhất 

Trung tâm học Tiếng Hàn SOFL là địa chỉ học tiếng Hàn thứ hai

 
Địa chỉ học tiếng Hàn vui nhộn
Lớp học Tiếng Hàn của SOFL luôn có không khí vui nhộm thoải mái
 
Tại đây, SOFL là nơi chuyên đào tạo Tiếng Hàn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy học sinh, sinh viên, người đi làm qua nhiều thế hệ. Sofl luôn mang đến những mô hình đào tạo mới, mang tính trải nghiệm nhiều hơn phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở đây, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, bạn hoàn toàn có thể làm chủ và ứng dụng những gì đã học vào thực tế. Không những vậy, ở Sofl còn cung cấp những lớp học Tiếng Hàn cấp tốc, lớp giao tiếp với thời lượng buổi học được đẩy nhanh hơn.

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, đã làm việc và học tập tại Hàn Quốc. Nên hầu hết các bài giảng mà thầy cô Sofl mang đến gắn liền với thực hành rất nhiều, các được đóng các vai diễn trong các bộ phim, được thỏa sức thể hiện mình và kích thích niềm đam mê ngôn ngữ của chính mình. Các lớp học cũng được đảm bảo số lượng học viên nhằm tối đa hóa sự tương tác qua lại giữa các học viên và với thầy/cô. Từ đó tăng khả năng phản xạ Tiếng Hàn và mạnh dạn giao tiếp hơn. 

Liên hệ tư vấn viên:

Địa chỉ: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP HCM

Điện thoại: 0971 362 599

Website: trungtamtienghan.edu.vn

Trung tâm học Tiếng Hàn KOKONO
 

Địa chỉ học tiếng Hàn cùng trung tâm kokono
Trung tâm học Tiếng Hàn KOKONO tạo được uy tín với hệ thống rộng khắp đất nước
 
Với phương châm giảng dạy: “cấp tốc - chất lượng - thực tế” - Kokono luôn đảm bảo mang lại cho các bạn chất lượng học tập tốt nhất. Lớp học Tiếng Hàn tại quận 10 tự tin khẳng định là trung tâm đào tạo Tiếng Hàn hàng đầu của Kokono.

Đội ngũ giảng viên của Kokono được tuyển chọn đặc biệt, là các thầy/cô đã từng làm việc, học tập và sinh sống tại Hàn Quốc trên 3 năm. Chính vì thế mà việc giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm học tập tiếng Hàn cho các học viên là vô cùng bổ ích. Giúp học viên nắm bắt được thực tế, những lỗi mắc phải cần tránh khi học tiếng Hàn, cũng như cách học tiếng Hàn hiệu quả, giúp tiết kiệm được tối đa thời gian học cho học viên mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất. Tại đây thường tổ chức các buổi thuyết trình, các buổi diễn kịch đóng vai, giúp các bạn học viên mạnh dạn giao tiếp tiếng Hàn hơn, giúp các bạn có được nền tảng giao tiếp vững chắc, không bị ấp úng khi phải giao tiếp với người khác, tăng khả năng phản xạ trong tình huống thực tế. Điều đặc biệt hơn chỉ có tại Kokono đó chính là các lớp học chỉ có từ 5-7 học viên, lượng học viên ít như vậy có thể giúp các bạn dễ dàng trao đổi bài với giảng viên, giải đáp tối đa mọi khuất mắt của học viên ngay trong quá trình học.

Liên hệ tư vấn viên:

Địa chỉ: Số 41 Vân Côi, phường 7, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0989.129.886

Website: duhockokono.vn

Qua bài viết này, mong rằng sẽ giúp các bạn lựa chọn được những trung tâm học Tiếng Hàn uy tín nhất tại quận 10. Các bạn hãy liên lạc các số điện thoại trên để được tư vấn viên hỗ trợ. Chúc các bạn học tốt Tiếng Hàn!

Tags: dia chi hoc tieng Han tai quan 10, địa chỉ học tiếng Hàn tại quận 10, hoc tieng Han uy tin nhat, học tiếng Hàn uy tín nhất, dia chi hoc tieng Han, địa chỉ học tiếng Hàn, học tiếng Hàn tại nhà, học tiếng Hàn sơ cấp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận