• slider
  • slider

Các mẹo để bạn có thể tự học tiếng Pháp

Có rất nhiều cách để bạn có thể học tiếng Pháp, nhưng làm cách nào để có thể học tiếng Pháp đơn giản và hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian. Học tiếng Pháp tại nhà, bạn có thể học tiếng Pháp mang lại hiệu quả cao và tốt nhất để có thể mang lại hiệu quả cao và có thể đạt được nhiều cách để bạn có thể học tiếng Pháp một cách nhanh nhất.
Có rất nhiều cách để bạn có thể tự học tiếng Pháp, nhưng làm cách nào để có thể học tiếng Pháp đơn giản và hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian. Học tiếng Pháp tại nhà, bạn có thể học tiếng Pháp mang lại hiệu quả cao và tốt nhất để có thể mang lại hiệu quả cao và có thể đạt được nhiều cách để bạn có thể học tiếng Pháp một cách nhanh nhất.

Tại sao lại chọn cách tự học tiếng Pháp

Diều quan trọng nhất để có thể nhắc nhở bản thân của bạn khi bạn tự học tiếng Pháp một mình. Học tiếng Pháp một mình khiến bạn có thể đạt được nhiều lợi ích cao và mang lại hiệu quả cao hơn bao giờ hết. 

Để bắt đầu, tiếng Pháp bạn cần xác đình điều bạn muốn học là gì thông qua văn hóa và con người Pháp. Văn hoá của nó được truyền tải với sự lãng mạn mà không ai thắc mắc mọi người yêu một chút tiếng Pháp. 

Thực tế hơn, việc nói tiếng Pháp giúp du lịch dễ dàng và thú vị hơn, vì nhiều quốc gia trên toàn thế giới có tiếng Pháp như một ngôn ngữ quốc gia. Cho dù bạn đang hướng tới Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Phi hoặc hầu như bất kỳ phần nào trên thế giới, Pháp sẽ giúp bạn giao tiếp với người dân địa phương, tìm hiểu những nơi tốt nhất để đi và trải nghiệm nhiều nền văn hóa hơn bạn có thể.

Trong cuộc sống hàng ngày của bạn, chỉ đơn giản là vui vẻ và thỏa mãn khi có thể đọc những thứ mà bạn không thể làm và xem những bộ phim Pháp không có phụ đề.

 
Cách để bạn có thể tự học tiếng Pháp tại nhà
Cách để bạn có thể tự học tiếng Pháp tại nhà

 

Mẹo để bạn có thể tự học tiếng Pháp

Bắt đầu học như một đứa trẻ

Bắt đầu một ngôn ngữ từ đầu tương tự như việc học của một đứa trẻ, và có nhiều tài liệu để làm cho việc học ngôn ngữ vui nhộn và dễ dàng cho trẻ em mà bạn có thể tự sử dụng. Tìm sách của trẻ em để bắt đầu đọc cùng với sách giáo khoa mà bạn đang sử dụng. Sách dành cho trẻ em rất vui và sẽ cho bạn thấy sự hài lòng của việc có thể giải quyết và hiểu toàn bộ cuốn sách - ngay cả khi đó là một nửa hình ảnh. Nó sẽ giúp bạn từ từ phát triển từ vựng của bạn, bắt đầu với những từ thông dụng và hữu ích từ đó để xây dựng.

Và khi trẻ em đa ngôn ngữ học ngôn ngữ của họ thông qua nghe, hãy lắng nghe tiếng Pháp càng nhiều càng tốt. Bạn càng đắm mình nhiều, bạn càng có thể đặt hàng rượu vang ở Pháp giống như một địa phương.

Sử dụng cách học riêng

Nếu bạn càng thích tiếng Pháp, thì càng tốt. Hãy viết một ít mỗi ngày bằng cách sử dụng từ vựng tiếng Pháp mà bạn đã học, khi bạn không biết một từ, chỉ cần sử dụng tiếng Anh. Nó khá thú vị, và bạn không phải lo lắng về cấu trúc câu nếu bạn chưa học được nó; mục đích là để có được thoải mái bằng cách sử dụng tất cả các từ mới của bạn.

Cũng bắt đầu sử dụng tiếng Pháp khi bạn nói chuyện với bạn bè. Giúp họ tham gia, bởi vì giải thích từ mới ưa thích của bạn sẽ giúp củng cố việc học của bạn.

Hoặc, nếu bạn bè của bạn không quan tâm, chỉ cần nói chuyện với chính mình! Khi bạn nhìn thấy một đối tượng mà bạn đã học được từ, chỉ ra nó cho chính mình hoặc cũng có thể tìm cách để bản thân có thể tự học một cách hiệu quả nhất.

 
Cách để bạn có thể tự học tiếng Pháp
Cách để bạn có thể tự học tiếng Pháp

 

Học tiếng Pháp với âm nhạc và bài hát

Khi bạn học tiếng Pháp bằng âm nhạc và bài hát, bạn cũng có thể tận hưởng nhiều cách để có thể tự học tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất có thể. Bạn học tiếng Pháp thông qua âm nhạc và bài hát giúp bạn có thể tìm hiểu một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Có cả thế giới thể loại âm nhạc yêu thích của bạn đang chờ được phát hiện bằng tiếng Pháp. Không có vấn đề gì bạn thích nghe, sẽ có một phiên bản tiếng Pháp. Đầu tiên bạn chỉ có thể thưởng thức âm thanh, nhưng ngay sau đó bạn sẽ bắt đầu nhận ra từ và muốn tìm kiếm lời bài hát. Đó là một cách thú vị để tiếp cận tiếng Pháp, và cho bạn một số thời gian nghe để cân bằng trong công việc sách.

Hãy hình dung

Mặc dù chúng ta thường cố gắng học sử dụng văn bản chỉ bằng văn bản, nhiều người trong chúng ta học cách sử dụng hình ảnh tốt nhất. Cho dù đó là cách bạn ưa thích của học tập hoặc cái gì đó mới, thêm hình ảnh vào kho vũ khí của bạn là một ý tưởng tuyệt vời.

Một cách tuyệt vời để làm điều này là sử dụng flashcards. Bạn có thể mua các gói vécrapper trống từ bất kỳ cửa hàng văn phòng phẩm nào, sau đó tạo bộ Visuals của Pháp của riêng bạn. Nếu bạn có bất kỳ tốt ở bản vẽ bạn đang ở may mắn. Nếu không, hãy tìm sách hoặc bách khoa toàn thư của một số đứa trẻ cũ (các cửa hàng từ thiện là nơi tuyệt vời để tìm những sản phẩm này) để cắt hình ảnh, hoặc tìm hình ảnh trực tuyến để in và dán vào thẻ của bạn. Sau đó viết tên tiếng Pháp cho hình ảnh ở phía bên kia của thẻ. Bây giờ bạn có thể kiểm tra bản thân bằng cách nhìn vào bức tranh và nói tên tiếng Pháp của nó, hoặc bằng cách nhìn vào phía Pháp và cho tương đương tiếng Anh.

 
Học tiếng Pháp hiệu quả
Học tiếng Pháp hiệu quả

Động từ là bạn của bạn

Bạn càng sớm thích động từ, bạn sẽ tự học tiếng Pháp nhiều hơn. Vì chỉ có 3 loại động từ kết thúc, một khi bạn biết chúng, bạn sẽ sử dụng bất kỳ động từ nào trong ngữ cảnh đúng. Một số động từ phổ biến nhất có kết thúc không thường xuyên, vì vậy mặc dù bạn sẽ phải học những cá nhân, nhưng không có nhiều trong số này. Hầu hết động từ, một khi bạn biết kết thúc của họ, tất cả đều hành xử và tuân theo các quy tắc.

Sai lầm được chấp nhận

Đôi khi bạn cố gắng nói tiếng Pháp, bạn có thể làm sai. Và đó là ổn thôi! Càng cố gắng nói chuyện càng nhiều, bạn càng ít lo lắng về những sai lầm - họ sẽ xảy ra, vậy hãy để họ và học hỏi từ họ. Đây thường là một trải nghiệm học tập tuyệt vời, vì một khi bạn đã nhún nhường điều gì đó và sửa chữa, bạn có thể nhớ đúng phiên bản.

Khi học bất kỳ kỹ năng mới, cho phép mình làm sai lầm là phải từ đầu tất cả các cách để làm chủ. Hãy tử tế với bản thân, bởi vì khi bạn tiến tới cấu trúc câu khó hơn và từ vựng, bạn vẫn có cơ hội để phạm sai lầm.

Trên thực tế, việc mắc sai lầm là một dấu hiệu tuyệt vời, bởi vì nó có nghĩa là bạn đang thử thách mình. Nếu bạn nhận được tất cả mọi thứ đúng, sau đó bạn không tiến bộ.

Thực hiện riêng danh sách của bạn

Một cách tuyệt vời để học và củng cố từ vựng mới là tự ghi mình vào danh sách từ vựng, sau đó nghe chúng trong khi bạn đi bộ hoặc đi du lịch hoặc thậm chí làm các món ăn.

Bạn có thể làm danh sách của mình dù thích, với gợi ý giúp bạn nhớ những từ khó khăn, hoặc nhắc nhở về những từ có vẻ giống nhau. Điều này cũng sẽ giúp bạn thực hành cách phát âm của mình!

 
Việc tự học tiếng Pháp
Việc tự học tiếng Pháp

 

Phim mỗi ngày

Người Pháp yêu thích bộ phim của họ, do đó, một cách tuyệt vời để đắm mình trong văn hóa và ngôn ngữ là học tiếng Pháp bằng phim. Nếu bạn không thích avant garde (oh, một thuật ngữ tiếng Pháp!) Hoặc các bộ phim nghệ thuật nhà bếp để bắt đầu, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao họ sớm.

Nếu bạn không thể kịp thời xem toàn bộ bộ phim, xem tin tức bằng tiếng Pháp. Thật thú vị ngay từ đầu để kết hợp các câu chuyện tin tức từ các hình ảnh, sau đó thỏa mãn khi bạn bắt đầu nhận ra các cụm từ và từ thông dụng.

Viết lại các từ ngữ

Mặc dù những ngày viết tay bằng tay có thể kết thúc, một cây bút viết (hoặc có lẽ là một cây thư điện tử) vẫn là một ý tưởng tuyệt vời cho những người học ngôn ngữ.

Có rất nhiều cách bạn có thể tìm thấy một cây bút. Internet tất nhiên là bạn của bạn ở đây. Bạn có thể vào các diễn đàn để học ngôn ngữ, hoặc bạn có thể gửi email cho các nhóm lợi ích Pháp để xem nếu có ai muốn một người bạn đồng hành viết trên khắp thế giới. Đó là, tất nhiên, nếu tìm kiếm đầu tiên của bạn cho "tìm bút pals" không thành công. Ngoài ra còn có nhiều hiệp hội học tập tiếng Pháp có thể giúp bạn liên lạc với mọi người.

Thực hành khi có thể

Bất kể bạn ở đâu, có thể sẽ là một tiệm bánh hoặc tiệm ăn của Pháp gần đó. Bắt đầu tham quan và đọc menu, khi đó bạn cảm thấy tự tin hơn (và đã học được những lời chào cơ bản) hãy thử chúng với những người phục vụ bàn hoặc nhân viên làm bánh (miễn là chúng thực sự là tiếng Pháp!). Không nghi ngờ gì họ sẽ được hãnh diện rằng bạn đang quan tâm đến ngôn ngữ của họ, và thậm chí có thể cung cấp cho bạn một vài lời khuyên mình.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ