• slider
  • slider

Áp dụng học tiếng Pháp qua bài hát

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ đẹp, không có nghi ngờ về nó. Nhưng việc quấn quanh đầu mối hoặc mắc phải ngữ pháp có thể làm cho việc học tiếng Pháp dường như là một thách thức không thể. Sự thật là, Pháp thực sự không phải là khó học, với cách tiếp cận đúng. Có rất nhiều ngôn ngữ để giúp bạn chọn lên tiếng Pháp một cách nhanh chóng.
Tiếng Pháp là một ngôn ngữ đẹp, không có nghi ngờ về nó. Nhưng việc quấn quanh đầu mối hoặc mắc phải ngữ pháp có thể làm cho việc học tiếng Pháp qua bài hát dường như là một thách thức không thể. Sự thật là, Pháp thực sự không phải là khó học, với cách tiếp cận đúng. Có rất nhiều ngôn ngữ để giúp bạn chọn lên tiếng Pháp một cách nhanh chóng. Một trong những điều quan trọng nhất là phát triển niềm đam mê văn hoá và nghệ thuật của Pháp.

Tôi thích nghe nhạc để giúp tôi học tiếng Pháp. Đó là một phần vì âm nhạc là thú vị. Nhưng quan trọng hơn, việc học các bài hát tiếng Pháp giúp tôi nhanh chóng học ngôn ngữ.

 
Học tiếng Pháp
Học tiếng Pháp qua bài hát

Tại sao nên học Tiếng Pháp Với bài hát?

Dưới đây là một số lý do lớn nhất khiến việc học tiếng Pháp qua bài hát là một lợi thế lớn. Bài hát có thể:

Tăng bộ nhớ của bạn

Có lẽ lợi ích lớn nhất khi học với âm nhạc là nó giúp bạn nhớ từ vựng. Mnemonics là một trong những công cụ yêu thích của tôi để tạo từ vựng mới cho bộ nhớ. Nhưng việc nhớ lại không phải là tất cả. Hóa ra bộ não của chúng tôi đang cố gắng để nhớ mọi thứ qua bài hát. Không có một ngôn ngữ tự hỏi vẫn bị mắc kẹt trong năm đầu của bạn sau khi xem một thương mại. Âm nhạc là thiết bị ghi nhớ cuối cùng!

Cung cấp cho bạn một cái nhìn bên trong Văn hoá Pháp

Các bài hát tiếng Pháp cung cấp cho bạn một cái nhìn bên trong về cách mà các diễn giả Pháp thể hiện mình. Bạn học những sắc thái và cách diễn đạt văn hoá cho tất cả các loại tình huống.
 
Học tiếng Pháp qua bài hát
Nghe nhạc tiếng Pháp

 

Cải thiện sự hiểu biết của bạn

Nhiều người học tiếng Pháp tìm nghe tiếng Pháp một thách thức. Nói cho cùng, những người nói tiếng Pháp bản xứ nói thật nhanh. Thực hành với các bài hát sẽ giúp thu hẹp khoảng cách và cải thiện khả năng nghe của bạn.

Giúp Bạn phát âm giống như một người Pháp gốc bản xứ

Nếu bạn có một thời gian khó khăn để người nói tiếng Pháp hiểu những gì bạn đang nói, sau đó học các bài hát có thể giúp bạn nắm vững cách phát âm tiếng Pháp. Trên thực tế, học viên Tây Ban Nha Jonross Swabby nhận thấy rằng học các bài hát bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha đã giúp anh nói chuyện với người bản ngữ dễ dàng hơn. Ca hát buộc chúng ta phải tập trung vào ngữ điệu và cách phát âm của các từ theo cách lặp lại các cuộc đối thoại không thể kết hợp.

8 bài hát tiếng Pháp giúp bạn học Pháp nhanh hơn

Đây là tám bài hát lý tưởng cho những người học tiếng Pháp, những người muốn tiếp tục học ngôn ngữ của mình.

Dernière Danse của Indila

Với giọng hát ồn ào và ồn ào của cô, âm nhạc của Indila hoàn hảo cho người học tiếng Pháp. Bài hát này được hát chậm từ từ để bạn có thể nhặt tất cả các từ, và tìm hiểu về cách nhảy của Indila giúp cô ấy chìm đắm trong nỗi buồn của mình.
 
Học tiếng Pháp
Cách giúp bạn học tiếng Pháp đơn giản

 

Aficionado by BB Brunes

Một bài hát rock tiếng Pháp của ban nhạc BB Brunes, lời bài hát được hát rất rõ ràng và chậm chạp mà bạn không thể không bằng những từ mới. Cộng với đoạn điệp khúc thực sự hấp dẫn. Bạn sẽ thấy mình hát theo mà không cần cố gắng.

Thông cảm của Pink Martini

Bài hát này dường như nó đã được kéo thẳng ra khỏi một bài học từ một cuốn sách giáo khoa tiếng Pháp. Những từ này dễ hiểu và bạn có được một lớp học ảo bằng cách xem các video âm nhạc với đồ họa tăng từ vựng của nó.

Je veux bởi ZAZ

Đây là một bài hát lạc quan với một tin nhắn tuyệt vời, được hát theo cách rõ ràng và dễ theo dõi. Nhiều trong số đó là cụm từ và từ vựng mà bạn sẽ nghe nói trong cuộc hội thoại hàng ngày, làm cho nó hữu ích hơn cho việc học tiếng Pháp.

La vie en tăng bởi Edith Piaf

Một trong những bài hát được ca ngợi nhất trong lịch sử, Chanson (một phong cách bài hát trữ tình cụ thể) là về Pháp như bạn có thể nhận được. Mặc dù bài hát không phải là quá dễ dàng, nhưng hát bài hát cổ điển này trong một căn phòng đầy đủ của người Pháp sẽ giúp bạn có được một vài cái gật đầu nhất định.
 
Học tiếng Pháp qua bài hát
Học tiếng Pháp qua bài hát

Il est temps của Kyo

Về phía đối diện hoàn chỉnh của quang phổ âm nhạc Pháp hiện đại này là giai điệu pop hấp dẫn của ban nhạc Kyo người Pháp. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu lời bài hát cho hiệu quả đầy đủ của bài hát này về sự kết thúc của một mối quan hệ.

Một cuộc đảo chính bởi Ben L'Oncle Soul

Ben L'Oncle Soul (sinh ra ở Benjamin Duterde), có một bài hát đầy cảm xúc hồi tưởng lại âm thanh Motown. Nếu bạn thích A coup de rêves sau đó hãy chắc chắn cũng kiểm tra Ailleurs có cảm giác chậm hơn và thậm chí dễ dàng hơn theo lời bài hát.

Sous le ciel de Paris của Yves Montand

Yves Montand, một diễn viên và ca sĩ người Pháp nổi tiếng người Ý, đã được Edith Piaf phát hiện ra trong khi làm việc như một ca sĩ nhạc kịch. Bài hát này theo truyền thống crooner cổ điển của Pháp thực sự dễ hiểu.

La Tribu de Dana của Manau

Tất nhiên, đây không phải là một danh sách hoàn chỉnh các bài hát mà không có một chút của hip hop. Một trong những bài hát tiếng Pháp bán chạy nhất mọi thời đại, La Tribu de Dana là một bài viết viết về lịch sử trận chiến giữa các chiến binh Celtic và bộ tộc Dana.

Hơn 100 bài hát tiếng Pháp để học tiếng Pháp
Tất nhiên, đây chỉ là một vài yêu thích của đội tôi, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều bài hát tiếng Pháp tuyệt vời trực tuyến. Ngoài ra còn có nhiều nguồn lực tuyệt vời để giúp bạn tận dụng tối đa các kỳ học tiếng Pháp qua bài hát và tìm thêm nhiều bài hát bằng tiếng Pháp.

 
Học tiếng Pháp qua bài hát
Học tiếng Pháp qua bài hát

 

Đây là một số liên kết hữu ích để giúp bạn bắt đầu:

21 Bài hát Pháp dành cho người học tiếng Pháp: FrenchLearner.com đã kết hợp một danh sách các bài hát hữu ích cho sinh viên tiếng Pháp. Chúng bao gồm các bài hát để học Pháp ngữ, ngày trong tuần, màu sắc, và nhiều hơn nữa.
Bài hát tiếng Pháp vui nhộn và dễ dàng: Danh sách phát trên YouTube này bao gồm hơn 40 bài hát hoàn hảo cho người mới học tiếng Pháp.

Top 10 bài hát tiếng Pháp của Billboard: Nếu bạn không chắc những gì hiện đang phổ biến, hãy đảm bảo kiểm tra bảng xếp hạng Billboard hiện tại cho những bài hát tiếng Pháp tốt nhất cung cấp.
Học tiếng Pháp qua bài hát nhanh qua câu chuyện và bài hát: Một danh sách phát trên YouTube với 24 bài hát để giúp bạn học tiếng Pháp một cách nhanh chóng.

Top 20 bài hát tiếng Pháp: OnlyLyrics.com có ​​một số bài hát tiếng Pháp nổi tiếng nhất trong tuần. Và, như tên của họ ngụ ý, họ cũng có lời bài hát! Hoàn hảo để học ngôn ngữ.

Lyric Translations: Tìm lời bài hát yêu thích của bạn được dịch sang các ngôn ngữ khác tại LyricsTranslate. Những điều này được thực hiện bởi các thành viên cộng đồng vì vậy hãy nhớ rằng các bản dịch có thể không hoàn hảo.

Hãy Nghe Nhạc Pháp

Ở đó bạn có nó. Một số bài hát tuyệt vời để giúp tăng nguồn lực tiếng Pháp và bổ sung của bạn để giữ cho việc học của bạn tiến lên phía trước.

Bạn có một bài hát tiếng Pháp yêu thích? Chia sẻ nó trong các ý kiến để chúng ta có thể nghe!

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ