website rao vat

Lý do nên đi du học tại Đức

Học tập tại Đức có thể là một cơ hội tuyệt vời để tiếp xúc với nền văn hóa mới, mở ra một cách sống, tư tưởng mới. Khi du học Đức có thể cung cấp sự tiếp cận với các chương trình học tập sáng tạo và kinh nghiệm.
Có hàng trăm hàng ngàn ký do để bạn du học tại một đất nước nào đó. Cùng xem những lý do nào sẽ dẫn dắt bạn đến với lộ trình du học Đức nhé.

Lý no nên đi du học Đức

 
Du học Đức
Lý do nên du học Đức
 
Ví dụ, học sinh ở các trình độ khác nhau có thể kết nối với các công ty trực thuộc Liên minh Châu Âu, làm việc với các chuyên gia về lịch sử, hoặc ghé thăm các không gian âm nhạc nổi tiếng như một phần của khóa học. Đồng thời, sinh viên cũng có thể có cơ hội đi du lịch dễ dàng tới các nước trong liên minh. Với hệ thống đường sắt nối liền, sinh viên có thể di chuyển về Đức và tận dụng lợi thế của lịch sử và văn hoá phong phú.

> > Xem thêm: https://hoctiengduc.net.vn/

Lợi thế khi du học Đức


Với quá khứ lịch sử của Đức và sự tham gia của các xu hướng toàn cầu gần đây, tạo cơ hội cho sinh viên có thể tìm thấy những cơ hội học tập thú vị. Những điều này có thể không chỉ làm phong phú thêm sự hiểu biết của bạn đối với môn học của bạn mà còn cung them nhiều thông tin xã hội cần thiết sau khi tốt nghiệp.

Điều quan trọng cần lưu ý là các khóa học có thể được dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức. Điều này có thể yêu cầu học sinh phải hoàn thành một khóa học ngôn ngữ cụ thể trước khi ghi danh.
 
Du học Đức miễn phí
Lợi thế khi du học Đức

Phần lớn lịch sử Đức vẫn còn hiển hiện trên khắp đất nước với các di tích và công trình cổ kính của nó có thể cho phép bạn tương tác với quá khứ của đất nước. Đây có thể là một cơ hội hoàn hảo để sinh viên tìm hiểu các nét độc đáo về văn hóa, lịch sử của nước này. Sinh viên du học tại Đức có thể tham dự các khóa học về Thế chiến Thứ hai, các phong trào văn hoá và nghệ thuật Đức. 

> > Xem thêm: Làm thế nào để học tiếng Đức nhanh chóng

Các khóa học kinh doanh quốc tế khi du học Đức


Đức là một phần của Liên minh châu Âu, nơi kết nối các hoạt động kinh doanh với phần còn lại của châu Âu. Do đó, sinh viên theo học các khóa học kinh doanh tại Đức có thể nghiên cứu hai quan điểm độc đáo. Thứ nhất, là nghiên cứu các phương thức và cơ cấu kinh doanh của Đức, thứ 2 là có cơ hội để xem nền kinh tế Đức tương tác với phần còn lại của. Các chương trình này thậm chí có thể mang lại cơ hội cho sinh viên được thăm các doanh nghiệp lớn có trụ sở đặt tại các thành phố lớn của Đức.
 
Du học Đức bậc cao học
Các khóa học kinh doanh quốc tế tại Đức
 
Âm nhạc

Sinh viên yêu thích âm nhạc có thể tìm đến Đức như một sân chơi. Đây là quê hương của nhiều nhà soạn nhạc như Bach, Beethoven, Wagner, và Handel. Đồng thời Đức là nơi có truyền thống âm nhạc và sự xuất sắc. Trong khóa học, bạn có thể có cơ hội để tinh chỉnh các kỹ thuật của mình dưới sự giám hộ của các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể thấy opera, biểu diễn dàn nhạc, và những bài ca thân mật hơn. 
 
Ngôn ngữ & tiếng Đức

Bạn có thể đặt mục tiêu thành thạo tiếng Đức- một ngoại ngữ đang ngày càng được yêu thích làm một mục tiêu cho kỳ hạn của bạn ở nước ngoài.

> > Xem thêm: Tại sao nên học Tiếng Đức

Người mới bắt đầu học tiếng Đức có thể muốn xem xét các khóa học ngôn ngữ chuyên sâu. Các chương trình thường cung cấp cho hai tuần trước khi các lớp chính thức bắt đầu. Khi đó, bạn có thể có cơ hội để nhận ngôn ngữ trước khi vào lớp học hoặc tương tác với bạn bè của bạn.

Sau đó, bạn có cơ hội giao tiếp với người bản xứ để lấy thêm những kinh nghiệm đồng thời  kiểm tra kiến thức của của mình. 
 
Du học Đức bằng học bổng
Tiếng Đức một ngoại ngữ hấp dẫn
 
Đừng lo lắng nếu bạn không tự tin vào khả năng của bạn lúc đầu, nhiều người Đức nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Hiện nay tại Tp. Hồ Chí Minh cũng có một số trung tâm đang đào tạo tiếng Đức như:

-    Trung tâm dạy tiếng Đức Hallo
-    Trung tâm TDU
-    Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương
-    Viện Goethe

Có nên đi du học Đức?


Đức có nhiều địa điểm lịch sử và hiện đại nơi sinh viên có thể theo học các khóa học của họ. Ví dụ, sinh viên có thể học tại một số địa điểm sau đây.

-    Hamburg
-    Munich
-    Stuttgart
-    Berlin
-    Dusseldorf
-    Mannheim

Đây chỉ là một vài nơi bạn có thể học tập ở Đức. Mỗi nơi đều có những lợi ích tiềm ẩn riêng. 

Khi đến ở tại một thành phố nào đó, sinh viên sẽ được cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào các thói quen hàng ngày của người Đức cũng như thành phố mà bạn đang ở. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để nếm thử một số món ăn địa phương!
 
Khám phá Đức

Trong khi học ở Đức, sinh viên có thể có cơ hội trải nghiệm những cảnh văn hóa và xã hội đa dạng. Khi buổi tối, bạn có thể tham quan nhà hát và nhà hát opera nổi tiếng của đất nước này. Buổi tối tiếp bạn có thể tham quan một số chương trình về đêm khác hoặc thể có một quầy bar hoặc nhà hàng gần đó để nghỉ đêm.
 
Nhiều danh làm thắng cảnh

Đây là danh sách cần thiết của "phải xem" điểm tham quan khi đến với Đức. Đây có thể chỉ là khởi đầu cho chuyến đi của bạn ở Đức, nhưng, chúng là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cuộc hành trình!
 
Du học Đức hoàn toàn miễn phí
Đức là quốc gia có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp
 
-    Cổng Brandenburg ở Berlin là một cấu trúc khổng lồ đã từng đứng như điểm đánh dấu giữa đông và tây nước Đức. Bây giờ, nó được khuyến khích để đi bộ qua lại và xung quanh và trong đài kỷ niệm. Điều này tượng trưng cho cách Đức đoàn tụ lại như một tổng thể.

-    Bạn nên đến thăm Rhine để thử món Rượu . Đây không chỉ có những quan điểm của thung lũng ngoạn mục, nhưng bạn cũng có thể thử một ly Riesling nổi tiếng của họ.

-    Thành phố Nuremburg có là thành phố có một vị trí nổi bật trong lịch sử của Đức vào cuối Thế chiến II. Đến đây để chứng kiến các hiện vật và kết quả của các thử nghiệm Nuremburg.
 
Món ăn truyền thống

Người Đức có khá nhiều bữa ăn nhẹ, bữa ăn của họ thường rất phong phú và đầy đủ, đây là một đặc trưng trong văn hóa Đức

Sinh viên quốc tế có thể quen thuộc với món ăn của người Đức như bratwurst . Xúc xích la món phổ biến thường được làm bằng thịt lợn và gia vị với các gia vị địa phương khác nhau tùy thuộc vào khu vực. Kèm theo món này với một khẩu phần thịt nướng , bánh mì nướng kiểu bánh bao được luộc chín rồi bọc trong bơ.

Đối với món tráng miệng thì việc hoàn thành bữa ăn của bạn với một lát kirschtorte schwarzwälder . 
 
Du học Đức nên hay không
Cơ hội du lịch với chi phí rẻ khi du học Đức
 
Du lịch

Tại Đức có rất nhiều danh lam thắng canhe đẹp nên bạn có thể dễ dàng đi du lịch đến nhiều quốc gia khác trên lục địa châu Âu. Là một sinh viên đang học ở Đức, bạn có thể đóng gói một túi nhỏ, đi đến ga tàu lửa, và ở Amsterdam trong vài giờ, hoặc đến Paris, Vienna, hoặc bất kỳ nước nào trực tiếp giáp với Đức nằm trong liên minh EU. Các điểm đến này bao gồm Đan Mạch, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Áo, Thụy Sĩ, Pháp, Bỉ, Hà Lan.

Lời khuyên cho việc học tập ở nước ngoài tại Đức

-    Hệ thống đường sắt của Đức rộng lớn. Với chính sách ưu đãi cho sinh viên, họ có thể đi bất cứ nơi đâu với một mức giá hợp lý để xem nhiều hơn của đất nước.

-    Nhiệt độ ở Đức có thể vẫn quanh năm thấp. Không cần đóng gói quần áo tắm hoặc bộ quần áo, một chiếc áo khoác nhẹ là hoàn hảo.

-    Vào Chủ Nhật, sẽ nhiều sinh viên Đức trở về nhà để dành thời gian với gia đình. Sẽ khá trống vắng nhưng bạn có thể giao lưu với các sinh viên quốc tế khác. Hoặc về nhà với một số người bạn ở Đức của bạn.

-    Thay vì có  các bài kiểm tra thường xuyên, các lớp học tại Đức thường yêu cầu kiểm tra miệng. Thay vì nhồi nhét câu trả lời của bạn trên một trang giấy, bạn có thể nói chuyện với họ với các giáo sư của bạn. 
 
Tags: điều kiện du học đức 2019, chi phí du học đức 2019, điều kiện du học đức miễn phí, điều kiện đi du học đức 2019, du học đức nên học ngành gì, học bổng du học đức, du học đức khi đang học đại học, du học đức ngành y
Trang chủ