• slider
  • slider

Học ngôn ngữ Đức hiệu quả

Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ nước ngoài được học nhiều nhất. Nó được tính trong số các ngôn ngữ Tây Đức, như tiếng Anh và tiếng Hà Lan. Nó cũng bị ảnh hưởng bởi các ngôn ngữ khác trong nhiều thế kỷ. Điều này là do thực tế khu vực ngôn ngữ nằm ở giữa châu Âu. Ngày nay, các thuật ngữ tiếng Anh trên hết được tích hợp vào từ vựng tiếng Đức. Một dấu hiệu khác của tiếng Đức là nhiều phương ngữ khác nhau.
Tiếng Đức là ngôn ngữ bản địa của hơn 90 triệu người. Những người này sống chủ yếu ở Đức, Áo và Thụy Sĩ. Tiếng Đức cũng được sử dụng ở Bỉ, Liechtenstein, miền bắc Ý và Luxembourg. Ngoài những người bản xứ, có 80 triệu người hiểu tiếng Đức. 
 
Học tiếng Đức
Tiếng Đức rất thịnh hành

>>>Xem thêm: Cách học ngôn ngữ Đức cơ bản

Học tiếng Đức cho người mới bắt đầu là một trong khóa học ngôn ngữ được cung cấp. Sách là một cách hiệu quả để học. Tất cả tài liệu của chúng tôi có sẵn trực tuyến và ứng dụng iPhone và Android. Bạn có thể thành công bằng cách sử dụng khóa học này! Các bài học được cấu trúc rõ ràng và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Học nhanh ngôn ngữ mới sử dụng 100 chủ đề trong bài học. Các tập tin MP3 trong các bài học được nói bởi người bản xứ. Chúng giúp bạn học cách phát âm dễ dàng hơn. 

Tuy nhiên, ngày càng mất đi tầm quan trọng. Ngôn ngữ tiêu chuẩn ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là thông qua các phương tiện truyền thông. Vì lý do này, nhiều trường muốn dạy tiếng địa phương một lần nữa. Ngữ pháp tiếng Đức không phải là đặc biệt dễ dàng, nhưng nó là giá trị các rắc rối! Tiếng Đức là một trong mười ngôn ngữ quan trọng nhất của thế giới.
 
Học tiếng Đức
Người mới bắt đầu tiếp cận ngôn ngữ này

Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể học tiếng Đức hiệu quả với những câu thực tế. Đầu tiên bạn sẽ học những điều căn bản về ngôn ngữ. Các cuộc đối thoại mẫu sẽ giúp bạn nói tiếng nước ngoài. Kiến thức trước đây là không cần thiết. Ngay cả những người học nâng cao có thể làm mới và củng cố kiến ​​thức của họ. Bạn sẽ học các câu thường xuyên sử dụng và có thể sử dụng chúng ngay lập tức. Bạn sẽ có thể giao tiếp trong nhiều tình huống. Sử dụng thời gian nghỉ ngơi hoặc đi làm của bạn để học trong vài phút. Bạn có thể học khi đi du lịch và ở nhà. Bạn đang trên đường và có thể học  ở bất cứ đâu.

>>>Xem thêm: Học tiếng Đức theo cách của bạn

Học với ứng dụng Android và iPhone

Ứng dụng Android hoặc iPhone "50 ngôn ngữ" là lý tưởng cho tất cả những ai muốn học ngoại tuyến. Ứng dụng có sẵn cho điện thoại và máy tính bảng Android cũng như iPhone và iPad. Các ứng dụng bao gồm 30 bài học miễn phí từ sách giáo khoa Đức 2 chương. Tất cả các thử nghiệm và trò chơi được bao gồm trong ứng dụng. Các tệp âm thanh MP3 bằng sách 2 là một phần của khóa học tiếng Đức của chúng tôi. Tải xuống tất cả âm thanh miễn phí dưới dạng tệp MP3.

 
Học với người bản xứ
Học với người bản xứ

Tiếng Đức là ngôn ngữ bản xứ được sử dụng rộng rãi nhất ở Châu Âu. Và Đức là nền kinh tế lớn nhất châu Âu. Nói tiếng Đức mở ra cánh cửa cho thế giới của cơ hội việc làm, du lịch. Kết nối với một nền văn hoá mới, hoặc với gia đình Đức của bạn.

Nó có ý nghĩa rằng tiếng Đức là một sự lựa chọn phổ biến cho người học ngôn ngữ. Tôi muốn giúp bạn khám phá một cách mới, dễ dàng để học. Sử dụng các phương pháp học tập của tôi, bạn chỉ có thể có một tiếng nói tự tin của Đức chỉ trong vài tháng. Vì vậy, tại sao rất nhiều người tranh đấu với việc học ngoại ngữ?

Gần đây tôi đã quyết định tìm hiểu, và đây là những gì mọi người nói... "Tôi đã học tiếng Đức giao tiếp trong nhiều năm và tôi vẫn không thể nói chuyện bình thường với một người nói tiếng Đức". "Cũng giống như hẹn hò với một chàng trai mà tôi thực sự thích nhưng dường như không thể nào nhấp vào." "Tôi có thể đọc được một lượng lớn tiếng Đức nếu tôi tập trung, nhưng tôi gặp rắc rối trong việc hiểu người khác khi họ nói tiếng Đức." "Vấn đề lớn nhất của tôi với người Đức đã được đề cập đến từ nam tính, nữ tính, trung tính và làm thế nào điều này ảnh hưởng đến kết quả học tập."

Thực hiện bất kỳ ý kiến ​​nào trong số những ý kiến ​​này có đúng không? Họ làm cho tôi. Tôi đã dành năm ở trường trung học, và tôi hầu như không thể nói một lời. Tôi chỉ bị cạo bởi trong kỳ thi tiếng Đức của tôi.

 
Học tiếng Đức Người mới bắt đầu tiếp cận ngôn ngữ này
Thành thạo trong giao tiếp

Một vài năm sau, cuối cùng tôi đã chuyển đến Đức với một nhiệm vụ: trở nên thông thạo tiếng Đức trong ba tháng. Sau ba tháng của tôi đã được hoàn thành, tôi đã lên kế hoạch thực hiện một trong những bài kiểm tra ngôn ngữ đầy thách thức nhất trên thế giới. Kỳ thi C2 của Đức tại Viện Goethe.

Tôi đã làm gì? Khi ba tháng trôi qua, tôi đã tự tin nói chuyện với bạn bè Đức của tôi. Tiếng Đức có vẻ dễ dàng hơn rất nhiều so với ở trường... và tôi đã vượt qua được 80% bài kiểm tra. Những gì đã thay đổi? Tôi đã có một cách tiếp cận hoàn toàn khác để học ngôn ngữ này. Tôi dành cho ý tưởng rằng tiếng Đức là "cứng" và tôi chỉ bắt đầu nói tiếng Đức. Tôi khám phá ra một cách tiếp cận mới đối với tiếng Đức khiến cho tiếng Đức trở nên dễ học.

Bạn cũng có thể đập vỡ những trở ngại đang nắm giữ bạn và phát hiện ra rằng tiếng Đức là một ngôn ngữ dễ dàng. Đọc qua các hướng dẫn Tại sao Đức là dễ dàng, bạn đã giải thích gọn gàng các phương pháp mở rộng, những gì được trong trường hợp của tôi, một số tương đối thấp của các từ được biết, bằng cách hiểu cách sử dụng tiền tố, đầu vv, cho phép tôi có tiềm năng nhân từ 3 đến nhiều lần. 

Điều này, cùng với tất cả các mẹo khác để hiểu về việc sử dụng ngôn ngữ, chính xác là loại hướng dẫn mà tôi đang tìm kiếm. Tôi chắc chắn rằng bây giờ, được trang bị các phương pháp này, tôi sẽ tiến bộ tốt hơn, và với sự tự tin hơn, với việc học của tôi hơn trước.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ