website rao vat

Du học Hàn Quốc miễn phí với học bổng toàn phần

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc nhưng còn khó khăn về điều kiện kinh tế. Bạn đang tìm hiểu làm cách nào có thể du học Hàn Quốc mà không lo về vấn đề này. Tại sao bạn không nghĩ đến việc du học Hàn Quốc miễn phí? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn biết về du học Hàn Quốc miễn phí và những suất học bổng toàn phần ở Hàn Quốc.
Hàn Quốc được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng. Chính vì vậy, du học Hàn Quốc miễn phí đang là mơ ước của hầu hết sinh viên trên toàn thế giới. Để có thể đi du học Hàn Quốc thì bạn phải đáp ứng đủ hai điều kiện đó chính là trình độ học vấn và kinh phí. Hiện nay, có rất nhiều bạn có học lực rất giỏi nhưng lại không đáp ứng được vấn đề về kinh phí nên vẫn chưa thể thực hiện được ước mơ du học Hàn Quốc của mình. Nhưng, bạn đã từng nghĩ tới việc du học Hàn Quốc miễn phí chưa? Thế nào là du học Hàn Quốc miễn phí? Chắc các bạn đang rất muốn tôi trả lời vấn đề này đúng không nào.

Làm cách nào để du học Hàn Quốc miễn phí

 
Du học Hàn Quốc miễn phí tại sao không?
Du học Hàn Quốc miễn phí tại sao không?

Du học Hàn miễn phí có nghĩa là du học Hàn Quốc với suất học bổng toàn phần. Ở Hàn Quốc, họ rất chuộng người tài cho nên các trường đại học ở Hàn Quốc và Chính phủ luôn có những suất học bổng toàn phần để hỗ trợ sinh viên có học lực giỏi nhưng lại khó khăn về vấn đề kinh tế. Vậy ở Hàn Quốc có những suất học bổng toàn phần nào? Bây giờ tôi sẽ giới thiệu nó cho các bạn tham khảo nhé!

1. Du học Hàn Quốc miễn phí bằng học bổng của chính phủ


Tại Hàn Quốc, Chính phủ Hàn Quốc rất chú trọng đến việc học tập của các sinh viên. Vì thế mà những học bổng từ Chính phủ đem lại, sẽ giúp các du học sinh quốc tế hoàn toàn yên tâm học tập cũng như sinh sống tại Hàn Quốc. Nguồn học bổng từ chính phủ rất đa dạng, phong phú và tùy thuộc vào ngành nghề sinh viên đăng ký theo học. Loại học bổng này, được chia đều cả bậc học Đại học và Thạc sĩ. Nếu như bạn có được suất học bổng toàn phần từ chính phủ Hàn Quốc, thì bạn đi du học Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí vì bạn sẽ không phải chi một đồng nào ra.

Mức giá trị mà suất học bổng toàn phần đem lại cho bạn là: Giảm 100% tiền học phí, tiền vé máy bay, các khóa học ngôn ngữ và được trợ cấp tiền hàng tháng dùng cho sinh hoạt.
 
Du học Hàn Quốc miễn phí vói chi phí được tài trợ
Chi phí được tài trợ
 
2. Học bổng Đại học Kyung Hee dành cho sinh viên quốc tế

Trường Đại học Kyung Hee, là ngôi trường có nhiều chính sách học bổng nhất đem lại cho sinh viên năm nhất và cả sinh viên đã nhập học.

Học bổng toàn phần của trường sẽ giúp cho các sinh viên yên tâm học tập cũng như có được cuộc sống tại Hàn Quốc.

- Điều kiện nhận học bổng toàn phần là:Có bằng  S-TOPIK Bậc 6 tiếng Hàn.

- Mức giá trị học bổng: Giảm 100% học phí , vé máy bay và được trợ cấp hàng tháng.

> > Xem thêm: Nên du học Hàn Quốc hay Nhật Bản
 
3. Học bổng trao đổi Global Korea Scholarship (GSK)
 
Du học Hàn Quốc miễn phí với học bổng GSK
Du học Hàn Quốc miễn phí với học bổng GSK
 
-  Điều kiện để được nhận loại học bổng này là:

+ Nếu như được Học viện Quốc gia về Giáo dục Quốc tế (NIIE) công bố.

+ Có thư giới thiệu từ trường đối tác của SNU

+ Có quyết định chính thức sẽ được công bố bởi phòng tuyển sinh quốc tế của nhà trường.

- Mức giá trị của loại học bổng bao gồm:

+ Giảm 100% học phí

+ Hỗ trợ chi phí sinh hoạt (800.000 won/tháng)

+ Hỗ trợ chỗ ở trị giá 200.000 won (cấp 1 lần)

+ Cấp vé máy bay khứ hồi (đối với một số quốc gia)

+ Bảo hiểm y tế.

+ Bạn sẽ được học trao đổi trong khoảng thời gian là: Một học kỳ hoặc cả hai học kỳ (1 năm)
 
4. Học bổng đa văn hóa toàn cầu SNU-WOONGJIN

Loại học bổng toàn phần này, chỉ có tại trường Đại học quốc gia Seoul. Vì thế, nếu bạn muốn có được suất học bổng này thì đương nhiên bạn phải nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học quốc gia Seoul.

> > Xem thêm: 4 học bổng dành cho sinh du học hàn quốc bằng học bổng
 
Du học Hàn Quốc miễn phí không hề khó
Một trường học tại Hàn Quốc

- Yêu cầu được xét học bổng:

+ Loại học bổng này chỉ dành cho các sinh viên có chuyên ngành kỹ thuật hoặc khoa học tự nhiên.

+ Sinh viên phải thuộc các nước Châu Á đang phát triển.

- Số lượng trao tặng: Chỉ dành tặng cho 10 sinh viên mà thôi.

- Giá trị học bổng:+ Giảm 100% học phí:

+ Giảm 100% học phí khóa học tiếng Hàn

+ Ngoài ra, bạn sẽ được nhận thêm cả tiền vé máy bay khứ hồi và thêm khoản tiền trợ cấp sinh hoạt phí  cho cuộc sống của bạn tại Hàn Quốc như: Hệ đại học là 600.000 won/ tháng, hệ Thạc sĩ là 700.000 won/ tháng.

Vậy là, bạn sẽ không phải mất một đồng nào khi đi du học Hàn Quốc. Bởi loại học bổng này sẽ đem lại cơ hội du học Hàn Quốc miễn phí cho bạn.

Qua bài viết trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề kinh tế khi du học Hàn Quốc nhé. Việc bạn chỉ cần làm là ra sức học tập để đạt được những suất học bổng miễn phi đó thôi. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà hãy thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc của mình. Chúc các bạn thành công

Tags: học bổng Hàn, học phí Hàn, đi du học tại Hàn, du học Hàn miễn phí, học bổng miễn phí, đại học hàn, học bổng toàn phần, miễn phí học phí đại học
Trang chủ