website rao vat

4 học bổng dành cho sinh viên du học Hàn Quốc bằng học bổng

4 học bổng dành cho sinh viên du học Hàn Quốc bằng học bổng: học bổng chính phủ hàn quốc, học bổng đa văn hóa toàn cầu SNU-Swoong Jin, học bổng trao đổi GKS, học bổng đại học Kuynh Hee
Đối với nhiều sinh viên vì không có đủ tài chính để trang trải cho chi phí học tập và sinh hoạt, nên họ chọn cách du học Hàn Quốc bằng học bổng, qua đó giúp trang trải một khoản chi phí sinh hoạt và học tập ở Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc bằng học bổng không khó


Dưới đây là một số loại học bổng mà bạn du học sinh nên  tham khảo thông tin: 
 
Du học Hàn Quốc bằng học bổng
Du học tại Hàn
 
1. Học bổng chính phủ Hàn Quốc
 
Sinh viên du học tự túc, các nghệ sĩ châu Á, các sinh viên trao đổi, các nhà nghiên cứu và giáo sư nước ngoài từ các nước châu Á là những đối tượng nhận loại học bổng này. Nhìn chung, đối tượng khá đa dạng.

Học bổng có mức giá trị 30% -100% chi phí học tập tại Hàn Quốc. Ngoài ra, đối với một số loại học bổng khác sinh viên còn được hỗ trợ tiền vé máy bay, các khóa học ngôn ngữ, trợ cấp hàng tháng,...

Những học bổng này phải thông qua Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Sau khi nộp hồ sơ lên Đại sứ quán, người ta sẽ chuyển hồ sơ của bạn đến bộ liên quan.

Thời gian nộp hồ sơ học bổng thường là tháng 9 đến tháng 10. Tuy nhiên, bạn hãy kiểm tra lại theo từng thời gian theo từng loại học bổng để tránh không bị trễ thời gian du học Hàn Quốc.

 > > Xem thêm: Du học Hàn Quốc tự túc bằng cách xin học bổng
 
2. Học bổng đa văn hóa toàn cầu SNU-SWOONG JIN
 
Loại học bổng này chỉ dành cho 10 sinh viên ở các trường đại học châu Á, có đặt quan hệ đối tác với đại học Quốc gia Seoul.

Giá trị học bổng đối với sinh viên đại học là chi phí sinh hoạt 600.000 won/tháng và sinh viên bậc cao học thì 700.000 won/tháng, cộng thêm vé máy bay và khóa học tiếng Hàn ngay tại trường. Thời gian học trao đổi sinh viên là từ 1-2 học kỳ.

Một điểm đáng lưu ý là học bổng này ưu tiên cho sinh chuyên ngành kỹ thuật và khoa học tự nhiên
 
Du học Hàn Quốc bằng học bổng đa văn hóa toàn cầu SNU-SWOONG JIN
Học bổng tại Hàn
 
3. Học bổng trao đổi Global Korea Scholarship (GKS)
 
Học bổng cấp bởi Viện Giáo dục Quốc tế - thuộc Bộ Giáo dục, khoa học và công nghệ Hàn Quốc

Và mục tiêu của chương trình là tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các quốc gia thông qua việc trao đổi sinh viên giữa các trường đại học
Đối tượng học bổng là sinh viên ở các quốc gia đang phát triển.

Giá trị học bổng là 800.000 won/tháng bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt, vé máy bay khứ hồi, hỗ trợ chỗ ở 200.000won và bảo hiểm y, thưởng cho các sinh viên giỏi là 100.000 won/tháng 

Nếu như bạn muốn tham gia chương trình này thì hãy nộp hồ sơ kèm với thư giới thiệu của trường đối tác của SNU. Kết quả sẽ được công bố bởi ban tuyển sinh của nhà trường. Đơn giản như vậy bạn đã có thể du học Hàn Quốc miễn phí.
 
4. Học bổng đại học Kuynh Hee dành cho sinh viên quốc tế
 
Đối tượng nhận học bổng: sinh viên năm nhất và cả sinh viên đã nhập học

Chương trình học bổng này gồm  nhiều loại học bổng khác nhau như học bổng toàn phần hay học bổng hỗ trợ tài chính. Ngoài ra, một vài học bổng sẽ được tự động cấp lại nếu sinh viên đạt yêu cầu về GPA và tín chỉ, còn một số khác chỉ được cấp lại sau các quy trình hồ sơ bổ sung. 
 
Du học Hàn Quốc bằng học bổng dành cho sinh viên quốc tế
Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Điều kiện du học Hàn Quốc bằng học bổng đại học Kuynh Hee


Trường cũng cung cấp các học bổng toàn phần dành cho sinh viên xuất sắc ở Hàn Quốc. Và nếu bạn giỏi tiếng Hàn và có bằng S-TOPIK bậc 6, thì bạn chắc chắn nên nộp hồ sơ xin học bổng tại ngôi trường này. 

Hồ sơ xin học bổng được nộp kèm theo hồ sơ đăng ký nhập học và sẽ được công bố cùng lúc với danh sách ứng viên được nhận vào trường. 
 
Trên đây chỉ là một số những học bổng để bạn có thể bắt đầu quan tâm nghiên cứu. Và nếu bạn vẫn chưa tìm thấy học bổng phù hợp với mình, hãy tiếp tục tìm kiếm!
 
Tags: học bổng du học hàn quốc 2019, học bổng thạc sĩ hàn quốc 2019, học bổng chính phủ hàn quốc 2020, kinh nghiệm xin học bổng chính phủ hàn quốc, học bổng chính phủ hàn quốc thạc sĩ 2019, học bổng toàn phần du học hàn quốc 2019, học bổng du học hàn quốc 2020, học bổng hàn quốc 2020
Trang chủ