website rao vat

2 công cụ học tiếng Hàn online miễn phí cực hay

Ngày nay, các công cụ học tiếng Hàn online xuất hiện ngày một nhiều, công cụ tốn phí có, miễn phí cũng có. Sau đây là 2 công cụ học tiếng Hàn online miễn phí phổ biến nhất.
Sau đây là 2 công cụ học tiếng Hàn online miễn phí cực hay mà không ai ngờ tới được. Cùng đọc bài viết và tìm hiểu nhé các bạn.
 
 
học tiếng Hàn online miễn phí
2 công cụ học tiếng Hàn online miễn phí cực hay
 

1. Học tiếng Hàn online miễn phí với Google 

 
Google - một trong những công cụ học tiếng Hàn online miễn phí hiệu quả nhất. Trong trường hợp các bạn cảm thấy rằng các bạn muốn biết thêm trang, trình duyệt của Google là một cách thông minh cũng có thể dẫn đến kết quả khá là đáng kể.

Search trên Google những từ khóa học tiếng Hàn cơ bản có liên quan đến những gì các bạn muốn nhìn thấy bằng tiếng Hàn (quần vợt, yoga, guitar, doanh nhân, Kpop... bất cứ điều gì các bạn thích).
Mẹo: Google là công cụ tìm kiếm được cơ sở vị trí. Nếu các bạn muốn kết quả tốt hơn cho các truy vấn tìm kiếm của các bạn bấm vào biểu tượng “Cài đặt” ở bên phải của trang kết quả tìm kiếm của Google và nhấn vào Tìm kiếm nâng cao - Advanced Search. 
 
Từ đó các bạn có thể thay đổi cài đặt ngôn ngữ bằng tiếng Hàn để kết nối được đúng hơn với những người cũng đang sử dụng tiếng Hàn.

 
học tiếng Hàn online miễn phí cùng google
Sử dụng công cụ tìm kiếm Google
 
Đừng ngại khi sử dụng Google dịch hoặc dịch vụ dịch thuật khác để tìm ý tưởng cho từ khóa. Hãy chắc chắn đến thăm các trang web được Google xếp hạng cao trên trang kết quả xuất ra sau đó kết nối được với họ trên Facebook.

Bởi bây giờ các bạn nên có thể like ít nhất 5 trang thú vị với nội dung liên quan đến mình... nhưng nhiệm vụ của các bạn để khám phá cách học tiếng Hàn online miễn phí không chỉ dừng lại ở đây.

2. Học tiếng Hàn online miễn phí với Facebook

 
Các bạn có bao giờ tự hỏi liệu một số bạn bè của các bạn không sử dụng Facebook hoặc các bạn đã bỏ lỡ tin tức đã cập nhật hằng ngày của họ? Cả hai đều có thể, một lời giải thích hợp lý nữa là thuật toán của Facebook đang ẩn chúng đi ra khỏi trang news feed của các bạn. Vì có quá nhiều câu chuyện cho Facebook để hiển thị cho các bạn, thuật toán giấu một số bài đi. Để tăng sự liên quan của nguồn cấp dữ liệu tin tức của các bạn trên Facebook, các bạn phải đào tạo lại thuật toán của Facebook.
 
 
học tiếng Hàn online miễn phí bằng Facebook
Facebook chính là một công cụ học tiếng Hàn hữu ích
 
> >  Xem thêm: Lợi ích việc học tiếng Hàn qua phim

Vì vậy, làm thế nào để các bạn chắc chắn rằng các bạn sẽ nhận được những tin thú vị từ những trang các bạn vừa thích trong nguồn cấp dữ liệu học tiếng Hàn từ Facebook của các bạn.

Cách đầu tiên và dễ dàng là: Bình luận, chia sẻ và hãy click vào nội dung trang được chia sẻ với các bạn. Điều này sẽ cho Facebook thấy rằng các bạn sẵn sàng tương tác với nội dung đó và các bạn muốn nhiều hơn nữa!

Hãy tiếp tục like, bình luận, chia sẻ và tiếp tục nhấp vào một số nội dung được chia sẻ bởi các trang liên quan đến việc học tiếng Hàn mà các bạn vừa thích!

Cách thứ hai để đào tạo lại thuật toán của Facebook là tìm bất kỳ bài đăng trên trang news feed của các bạn và nhấp vào mũi tên nhỏ ở phía trên bên phải của bài viết đó .

Click vào More Options và sau đó nhấp vào Option cuối cùng được gọi là Take a survey to make News Feed Better. Thực hiện cuộc khảo sát này sẽ cho phép Facebook biết thêm một chút về những gì các bạn muốn xem trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của các bạn.

Cuối cùng nhưng không kém là phần quan trọng, bất cứ khi nào các bạn thấy một bài đăng mà các bạn không thích hoặc các bạn tự hỏi tại sao các bạn đang nhìn thấy nó, chỉ cần bấm một lần nữa vào mũi tên nhỏ ở phía trên bên phải của bài và tiếp tục sau đó nhấp vào I don't want to see this hoặc Hide all from.

 
Lựa chọn công cụ học tiếng Hàn online miễn phí
Chọn lọc ông cụ học tiếng Hàn hữu ích
 
Phần kết luận chung:
 
Hy vọng các bạn sẽ thích bài viết này bởi vì ngay bây giờ các bạn có thể đọc và xem những nội dung bằng tiếng Hàn một cách miễn phí để giúp các bạn học tập tốt hơn. 

> > Xem thêm: Bật mí phương pháp Học tiếng Hàn online vô cùng hiệu quả

Các bạn có thể tự đọc nhiều bài viết và nội dung bằng tiếng Hàn hơn, các bạn có thể tra nghĩa những từ các bạn không hiểu trực tiếp trên trang, mà không cần phải làm nó trong một cửa sổ khác. Để làm như vậy, các bạn có thể tải Plug-in của Google dịch và thêm nó vào trình duyệt của chính mình. Nó được miễn phí 100% và các bạn sẽ có nhiều thời gian sử dụng nó! Các bạn nhấp trực tiếp vào bất kì từ nào trên trang bất kỳ trong trình duyệt của các bạn và một bản dịch tự động bật lên. Facebook chính là một công cụ học tiếng Hàn online hữu ích không thể nào bỏ qua. Hãy tận dụng những công cụ miễn phí này để trau dồi thêm ngôn ngữ nhé!

Tags: công cụ học tiếng Hàn online, học tiếng Hàn online hiệu quả, học tiếng Hàn cực hay, học tiếng Hàn miễn phí, công cụ học online miễn phí
Trang chủ