• slider
  • slider

Top 5 chuyên ngành ưu tú đáng học khi du học Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có tầm cỡ quốc tế mở rộng về văn hoá và nghệ thuật nhất ở châu Âu, làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng để sống và theo đuổi các chương trình học tập ở nước ngoài. Năm lĩnh vực nghiên cứu sau đây  đặc biệt thuận lợi cho cuộc sống ở đất nước năng động này. 
1. Tiếng Tây Ban Nha

Nếu các bạn muốn học một ngôn ngữ thứ hai sẽ hữu ích cho sự nghiệp tương lai của mình. Học tiếng Tây Ban Nha là một thử nghiệm và chọn lựa tuyệt vời.  Vì tiếng Tây Ban Nha một ngôn ngữ thứ 2 được sử dụng phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, và ngôn ngữ được hiểu rộng rãi nhất ở Tây Bán Cầu.

>> Xem thêm: 
trung tâm học tiếng tây ban nha tphcm
 
Học tiếng Tây Ban Nha
5 chuyên ngành nên học Tây Ban Nha
 
Nếu bạn đang học tập ở nước ngoài thì việc nói tiếng Tây Ban Nha là một trong những cách tốt nhất để học ngôn ngữ. Học sinh ở nước ngoài hoàn toàn đắm mình trong một khu vực mà họ buộc phải giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha hàng ngày để làm bất cứ điều gì.
Người bản xứ Tây Ban Nha thường đánh giá cao những khách du lịch đang học ngôn ngữ của họ và sẽ cố gắng tạo điều kiện để họ giao tiếp tốt hơn.2. Quản lý kinh doanh

Quản lý kinh doanh là một lĩnh vực mà nhiều sinh viên chọn học tại Tây Ban Nha có thể có được những kinh nghiệm vô giá, cả trong và ngoài lớp học, trong Quản lý Kinh doanh. Sinh viên tại đây được đào tạo về thế giới kinh doanh thực và có khả năng lựa chọn từ quản lý chung, kinh tế y tế, kế toán / tài chính, hoặc thậm chí các khóa học quản trị công. Với dân số 4,8 triệu người, Barcelona là một trong số các hoạt động chính của Tây Ban Nha và Châu Âu và được coi là trong năm thành phố tốt nhất để nghiên cứu kinh doanh. Barcelona điều phối 50 phần trăm doanh nghiệp Nhật, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan và Hoa Kỳ ở Tây Ban Nha.

Đại học Pompeu Fabra, nằm ở trung tâm của Barcelona, được quốc tế biết đến với chương trình quản lý của mình, và có các chương trình học tập ở nước ngoài có trong tất cả các điều khoản cho sinh viên quốc tế.

 
Học tiếng Tây Ban Nha
Quản trị kinh doanh

>> Xem thêm: Nắm vững tiếng Tây Ban Nha chỉ bằng tự học tại nhà

3. Kiến trúc và Thiết kế

Kiến trúc là một trong những ngành nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha. Nó mang tính biểu tượng và lịch sử nghệ thuật gắn liền với văn hóa đặc sắc của đất nước. Nếu bạn đam mê nghệ thuật và thiết kế. Trường đại học Barcelona tự hào là nơi sở hữu nhiều công trình nổi tiếng được kiến trúc sư người Catalan, Gaudí thiết kế. Bạn có thể tham quan Sagrada Familia xinh đẹp ở gần và quan sát mọi chi tiết quan trọng và khác biệt mà Gaudí đã thấm nhuần trong thiết kế của nhà thờ.

Bạn cũng có thể tham gia Park Güell -  một trong những biểu tượng đẹp nhất của thành phố, khu vườn phức hợp làm nổi bật một số tác phẩm hay nhất của Gaudí. Các tòa nhà lịch sử ở Barcelona là vô tận và cung cấp một nền giáo dục vô giá trong kiến trúc. Bảo tàng Picasso là một nơi khác mà bạn không thể bỏ lỡ ở Barcelona.

 
Học tiếng Tây Ban Nha
Du học Tây Ban Nha ngành thiết kế
3. Phương tiện truyền thông / Báo chí / Truyền thông

Một trong những trường đại học hàng đầu ở Tây Ban Nha và nổi tiếng với khoa Báo chí và Truyền thông Đại học Autonomous của Barcelona . Các tổ chức cung cấp các chương trình học tập ở nước ngoài thông qua các trường đại học quý. Barcelona không chỉ là một thành phố có nền văn hóa đặc sắc và có tính  lịch sử cao, nó còn là một trong những khu vực quốc tế phát triển nhanh bậc nhất trên thế giới. TV và radio là những ngành công nghiệp khổng lồ, nơi sinh viên có thể có được kinh nghiệm thực tiễn.

 Ví dụ: bạn có thể có cơ hội theo dõi hoặc thậm chí là một phần của hoạt động bên trong của nhóm truyền thông FC Barcelona như Radio Barça. Sinh viên học tập tại Barcelona có thể chứng kiến sự ra đời của phương tiện truyền thông thế giới và tìm hiểu các nguyên tắc của chiến lược dữ liệu. Họ cũng có quyền truy cập vào một số trong những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực truyền thông.

 
Học tiếng Tây Ban Nha
Truyền thông đa phương tiện

>> Xem thêm: Học ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha phần 2

5. Marketing

Đại học Châu Âu Barcelona- EUB, cung cấp một trong những chương trình nghiên cứu thị trường ấn tượng nhất trên thế giới, truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức quý giá cho sinh viên. Đại học Barcelona cũng nổi tiếng với bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh về Tiếp thị và Nghiên cứu Thị trường. Marketing quốc tế và nghiên cứu thị trường toàn cầu là hai trong số những ngành công nghiệp rất tiềm năng và thịnh hành. Thành phố có đầy đủ các cơ hội việc làm và thực tập và là nơi có một số công ty tiếp thị lớn nhất ở Châu Âu. Sinh viên cũng tiếp thu bằng tiếng Tây Ban Nha khi giao tiếp với khách hàng và tạo quảng cáo. Điều này cho phép họ học các thuật ngữ tiếng Tây Ban Nha độc đáo cho ngành tiếp thị và quảng cáo trong khi du học. Khả năng quảng cáo là vô tận. Một người tốt nghiệp với kiến thức về tiếp thị châu Âu là một tài sản to lớn cho các công ty trên toàn thế giới.

 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ