• slider
  • slider

Nên học ngành nào khi đi du học Pháp

Đến Pháp du học đã là điều kì diệu đối với nhiều bạn sinh viên, nhưng nhiều bạn vẫn băn khoăn không biết sang Pháp nên học gì.

Việc đi du học Pháp chọn ngành gì thực sự là nỗi trăn trở phổ biến và rất nhiều sinh viên còn bối rối không biết phải bắt đầu từ đâu. Bài viết này sẽ giới thiệu 3 trong số những ngành học nổi bật nhất của Pháp để các bạn tham khảo nhé.
 

Học tiếng Pháp
Nên đi du học Pháp hay không?


1. Ngôn ngữ

Hiện nay rất nhiều bạn lầm tưởng rằng học ngôn ngữ chỉ đơn giản là học để nói, viết và sử dụng được ngôn ngữ đó thôi. Nhưng ở Pháp, việc học ngôn ngữ cần sự kết hợp toàn diện của các yếu tố lịch sử, triết học hay kĩ năng ngôn ngữ hiện đại, để người học có cái nhìn tổng thể về lịch sử ra đời của một ngôn ngữ thì mới có thể hiểu sâu về ngôn ngữ đó. Nhờ đó bạn có thể giải mã khía cạnh tâm lý đằng sau mỗi từ vựng và hiểu cách sử dụng từ vựng đó trong từng hoàn cảnh phù hợp. Tìm hiểu về các khóa học Ngôn ngữ học ở Pháp.

>> Xem thêm ngành học tại: http://tapchinhaviet.net/details/du-hoc-phap-nganh-cong-nghe-thong-tin.html​

 

Học tiếng Pháp

Đi du học Pháp học ngành gì

2. Triết học và chính trị

Các bạn du học sinh nên tìm hiểu về triết học và chính trị của đất nước mà mình đi học, nên các bạn sinh viên đi du học Pháp cũng vậy. Việc hiểu về quan niệm con người và chính trị của một đất nước thì sẽ rất có lợi cho bạn khi trả lời được những câu hỏi mang tính nền tảng trong đời sống và có những cách xử lý phù hợp. Ở Pháp có rất nhiều khóa học, chương trình dành cho bạn.

Đây là những khóa học rất linh hoạt, bạn cũng có thể sử dụng các kĩ năng và kiến thức học được vào nhiều ngành nghề khác nhau, tùy thuộc vào sự hiểu biết của mình. Hơn nữa nếu học tốt những khóa học này còn mang đến cơ hội du học một học kì ở nước ngoài để giúp sinh viên phát triển năng lực  và cạnh tranh khi đi xin việc. Vì thế hãy lên kế hoạch tìm kiếm những chương trình về triết học và chính trị khi đặt chân đến Pháp nhé.

>> Xem thêm: http://tapchinhaviet.net/details/nhung-ly-do-nen-chon-du-hoc-phap-1.html

 

Học tiếng Pháp
Triết học hay chính trị?

3. Thương mại

Thương mại là ngành học mà bất kì quốc gia nào cũng có và các trường thương mại tại Pháp là những trường được đánh giá tốt nhất châu Âu về đào tạo nhân sự lĩnh vực này. Ưu thế của các trường thương mại này là sự đa dạng trong các lựa chọn về cả nội dung lẫn cả địa điểm học. Vì các bạn có thể chọn học ngành này ở rất nhiều nơi trên đất nước Pháp mà không nhất thiết phải đến các thành phố lớn.

Nếu bạn chọn du học Pháp ngành thương mại và quản lí thì hãy yên tâm về chất lượng giảng dạy và cơ hội nghề nghiệp, vì các khóa học ở Pháp có sự kết nối rất cao với ngành công nghiệp. Bên cạnh đó, trong quá trình học, sinh viên thường xuyên được tiếp xúc với các chuyên gia và trải nghiệm kiến thức trong môi trường thực tế bằng các đợt thực tập, tham quan học hỏi, tham quan học hỏi…

Để dễ hơn trong việc chọn ngành học bạn hãy tìm kiếm danh sách các khóa học tại Pháp rồi chọn lĩnh vực phù hợp với khả năng và đúng sở thích của mình nhé.

 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ