website rao vat

Các công cụ hữu ích giúp học tiếng Hàn trực tuyến

Những công cụ hữu ích khi học tiếng Hàn trực tuyến như là các máy tìm kiếm, Skype, Gmail/Drive, Facebook, Youtube, từ điển online...

Ngày nay, việc học tiếng Hàn qua mạng đã là một hình thức học khá là phổ biến, và nó rất phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian để tham gia vào các lớp học tiếng Hàn tại các trung tâm. Khi người học tham gia học tiếng Hàn trực tuyến thì các công cụ trên mạng đã giúp hỗ trợ một cách rất tích cực cho việc học. Vậy những công cụ đó là gì? Cùng tìm hiểu bài viết chia sẻ về những công cụ này nhé!

1. Học tiếng Hàn trực tuyến bằng máy tìm kiếm Google
 

học tiếng Hàn trực tuyến
Sử dụng công cụ tìm kiếm Google

> > Xem thêm: Lợi ích việc học tiếng Hàn qua mạng

Như các bạn cũng biết thì máy tìm kiếm thông tin hiện nay gồm các công cụ phổ biến như Google, Yahoo, Bing,... và chúng giúp hỗ trợ một cách rất đắc lực trong việc học tiếng Hàn trực tuyến. Nó theo sát từng bước trong suốt quá trình học như việc tìm kênh học, tìm phần mềm học, tìm các bài học,... và cho đến các tài liệu học, bí quyết và phương pháp, kinh nghiệm học thì các bạn đều có thể tìm thấy nhờ công cụ máy tìm kiếm. Và trên thực tế thì hiện nay, Google vẫn đang là máy tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất bởi những tiện ích và ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho người dùng.

2. Học tiếng Hàn trực tuyến qua Skype
 

Một công cụ cũng phổ biến khác là Skype. Như các bạn biết thì đây là một công cụ chat chữ, chat hình ảnh, chat bằng giọng nói, hay quay các video nói chuyện trực tuyến đều rất tốt. Và nhiều lớp học tiếng Hàn online đã sử dụng nó như là một công cụ để giao lưu và trao đổi. Và cũng có rất nhiều nhóm đang học tiếng Hàn đã sử dụng nó để họp nhóm cũng như là bàn luận. Một ưu điểm vượt trội của Skype là nó không làm phân tán sự tập trung như các loại mạng xã hội như Facebook, Twitter,... nhưng mà nó lại có sự tương tác nhanh nhờ đường truyền tốt và hệ thống đèn báo đa năng.
 
lớp học tiếng Hàn học tiếng Hàn trực tuyến hiẹu quả
Tham gia các lớp học online

3. Học tiếng Hàn trực tuyến bằng Gmail/drive và ứng dụng của nó

Một công cụ để giúp cho mọi người gửi văn bản, tài liệu học tiếng Hàn cho nhau rất tốt đó là Gmail. Với các tính năng như là phân loại thư theo thư mục, chuyển tiếp, cũng như sao lưu một cách dễ dàng đã giúp cho Gmail đang ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi. Bên cạnh Gmail thì còn có Drive là công cụ lưu trữ tài liệu với dung lượng lớn, Drive cũng là một công cụ giúp tiến hành làm các bản khảo sát, làm văn bản word, exel,... online một cách hiệu quả.
 

4. Cách học tiếng Hàn trực tuyến trên Facebook
 

Hằng ngày, mọi người phải thường xuyên tiếp xúc với mạng xã hội Facebook, và đây cũng chính là một công cụ tham gia hỗ trợ việc học tiếng Hàn trực tuyến của tất cả mọi người. Các giảng viên thì dùng Facebook như là một công cụ để thông báo tin tức tới các học viên, còn các học viên thì dùng Facebook với mục đích để bàn luận và trao đổi ý kiến với giảng viên về những chủ đề nào đó trong các bài học tiếng Hàn.

Một ưu điểm nổi trội của Facebook là ở chỗ có thể lưu trữ các thông báo, và những người chưa kịp online thì vẫn có thể đọc lại sau, ở đây có dòng thông báo tới tất cả các thành viên khác khi họ đang online để nhắc nhở họ.

Bên cạnh đó thì hiện nay Facebook đã có phiên bản dành cho các thiết bị di động và máy tính bảng. Chính vì vậy mà việc mọi người tương tác với nhau cũng dễ dàng hơn bởi chỉ cần có thông báo, thì lập tức smartphone của người dùng sẽ nhận được và phát tín hiệu cho người dùng biết, và họ có thể truy cập để đọc những dòng thông báo này.

 
học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí
Học online tiếng Hàn qua các ứng dụng mạng xã hội

5. Mạng xã hội Youtube

Hiện nay thì Youtube là một mạng xã hội video lớn nhất thế giới. Trên thực tế thì các giảng viên thường upload những bài giảng tiếng Hàn của họ lên những kênh này. Và các học viên thì chỉ cần tìm đến địa chỉ video và học theo những bài học này. Và sau khi đã xem các bài giảng xong thì học viên có thể để lại những dòng bình luận, câu hỏi cũng như những thắc mắc ngay bên dưới đoạn video để cho giảng viên hay là các học viên khác trả lời giúp bạn. Và đây cũng là một công cụ lưu trữ video trên mạng rất tuyệt vời mà nhiều người đã và đang sử dụng hằng ngày.

Và ngoài các loại công cụ cơ bản để học tiếng Hàn qua mạng trên thì còn có một số công cụ khác như mediafire, slideshare, các web tra từ điển online,...cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc học tiếng Hàn trực tuyến. Và cũng chính nhờ có tất cả các công cụ này nên việc học bây giờ không còn bị giới hạn về khoảng cách nữa. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng, loa và webcam, thì cả một lớp học đã được mở ra cho bạn khám phá và học tập. Những khóa học online như vậy thì sôi động và chất lượng không kém gì lớp học trực tiếp bên ngoài đâu.

 

Tags: học tiếng hàn online tại nhà, học tiếng hàn online miễn phí cho người mới bắt đầu, học tiếng hàn online ở đâu tốt, học tiếng hàn online cho người mới bắt đầu, khóa học tiếng hàn online tốt nhất, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc tại nhà, học tiếng hàn cơ bản

Trang chủ