Cách sử dụng pittong thông bồn cầu hiệu quả nhất

Pit tông có mặt trong nhà vệ sinh của khá nhiều hộ dân nhưng khi xảy ra tắc nghẽn, không nhiều ngừi biết cách sử dụng nó cho đúng đắn. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cachsuwr dụng pit tông hiệu quả nhất.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Hỏi: chị A có bồn cầu thường xuyên bị tắc, chị muốn tự mình thông tắc bồn cầu tại nhà vì chi phí khi sử dụng các dịch vụ thông bồn cầu rất cao. Chị muốn  tìm hiểu cách dùng pittong thông bồn cầu, tư vấn giúp chị nhé.

Đáp: chào chị A, thông tắc bồn cầu bằng pittông là phương pháp được nhiều người áp dụng vì hiệu quả nhanh cũng như cách thực hiện đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Bồn cầu thươngd xuyên bị tắc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn và các thành viên khác. Vì thế áp dụng pittobg thông bồn cầu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

> > Xem thêm: Làm gì khi hầm rút đã đầy

Pittong thông bồn cầu là gì ?


Pittông thông cầu là dụng cụ cụ được nhiều người sử dụng bởi hiệu quả cao và cách thực hiện đơn giản. Bằng cách sử dụng lực nén từ pittông tác dụng xuống bồn cầu đầu nhằm đẩy các chất thải ở bồn cầu xuống bể phốt từ đó đó Thông bồn cầu hiệu quả. Pittông Bạn có thể mua được ở những cửa hàng bán đồ điện hoặc trên các trang bán hàng online và chỉ với một số tiền nhỏ bạn có thể sở hữu một cái pittông để sử dụng cho mỗi khi bồn cầu bị tắc.
 
Cách sử dụng pittong thông bồn cầu hiệu quả nhất

Cách sử dụng bạn đặt miệng của pittông vào miệng của bồn cầu, sau đó thêm chút nước cho ngập miệng của pittông rồi dùng lực nhấn mạnh xuống nhiều lần để tạo lực đẩy tác dụng xuống bồn cầu, thực hiện từ 10 đến 20 lần thì thử nhấn xả nước để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị bắt hay không. Nếu bồn cầu không còn tắt thì bạn đã thành công nếu bồn cầu vẫn bị tắc thì bạn hãy thực hiện cách thông bồn cầu này thêm vài lần nữa nhé. Đây là phương pháp đơn giản được nhiều người áp dụng vì cách thực hiện đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao mỗi khi bồn cầu bị tắc Bạn hãy sử dụng pittong để thử xem bồn cầu có được thông hay không.

Những cách khác ngoài dùng pittong thông bồn cầu


Ngoài cách sử dụng pittông để thông bồn cầu bạn còn có thể áp dụng những phương pháp khác cũng có tác dụng thông bồn cầu rất hiệu quả tả và cách thực hiện rất đơn giản ai cũng có thể thực hiện được. Sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách thông bồn cầu hiệu quả tại nhà.

Thông bồn cầu bằng bột thông bồn cầu là loại bột có chứa các thành phần có khả năng phân hủy mạnh các chất thải hữu cơ khi bồn cầu bị tắc do các chất thải hữu cơ như chất thải hay giấy vệ sinh, bạn có thể áp dụng phương pháp này để thông bồn cầu rất hiệu quả. Bột thông bồn cầu sẽ làm phân hủy các chất thải hữu cơ này giúp bồn cầu được thông. Bạn mua một gói bột thông bồn cầu sau đó đổ phần bột vào bồn cầu và đậy nắp bồn cầu lại đời từ 30 đến 60 phút rồi thử Nhấn nút xả bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị tắc hay không.
 
Cách sử dụng pittong thông bồn cầu hiệu quả

Hỗn hợp baking soda có tác dụng làm mềm các chất thải hữu cơ giúp cho bồn cầu được không Vì các chất thải hữu cơ không làm ngăn cản dòng chảy trong vòng cầu nữa. Cách thực hiện bạn trộn đều hỗn hợp gồm baking soda và giấm sau đó đổ hỗn hợp trên vào bồn cầu cho thêm một ít nước ấm rồi đậy nắp bồn cầu đại sau khoảng 1 đến 2 tiếng đồng hồ bạn thử kiểm tra bằng cách xả nước bồn cầu. Xem bồn cầu có còn bị tắc hay không.

Thông bồn cầu bằng cách hút bể phốt bể phốt: bể phốt có tác dụng chứa các chất thải và chúng ta phải từ bồn cầu xuống sau một khoảng thời gian sử dụng bể phốt sẽ bị đầy khi bị phúc đầy chất thải không thể xuống bể phốt được nữa nên ở lại trên bồn cầu gây ra bồn cầu bị tắc khi bồn cầu bị tắc do bể phốt đầy bạn cần liên hệ với các dịch vụ hút bể phốt để hút toàn bộ chất thải trong bể phốt ra bên ngoài Khi các chất thải được hết ra bên ngoài thì bồn cầu của bạn sẽ hoạt động lại bình thường.

Cách sử dụng pittong thông bồn cầu và viên thông bồn cầu

Thông bồn cầu bằng viên thông bồn cầu: có tác dụng làm  tan các chất thải bên trong bồn cầu đông thời viên thông bồn cầu sẽ làm sạch bồn cầu bằng cách loại bỏ các mảng bám ở trong bồn cầu khi đó bồn cầu nhà bạn không những được thông hoàn toàn mà còn được vệ sinh sạch sẽ. Trên là những cách thông bồn cầu hiệu quả nhất hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Tags: cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông bồn cầu bệt, thông bồn cầu bằng muối, cách dùng pittong thông bồn cầu, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông tắc bồn cầu bệt

Tin cùng chuyên mục

Bình luận