Làm sạch bồn nước giá bao nhiêu tiền ở quận 2

Bạn đang băn khoăn rằng làm sạch bồn nước nhà bạn như thế nào? Hãy để việc vệ sinh bồn nước cho công ty chúng tôi. Với các dịch vụ làm sạch các loại bồn, bể nước bằng kỹ thuật và công nghệ làm sạch hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Người tạo: Admin

Dịch vụ vệ sinh các loại bồn nước tại quận 2

Bồn nước là nơi chứa nước sinh hoạt hằng ngày của chúng ra, qua thời gian dài đôi khi nó cần phải được tu sửa và vệ sinh. Đó là lý do công ty chúng tôi có phát triển dịch vụ xúc rửa các loại bồn nước nhựa bồn inox,... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

khi nào nên rửa bồn nước?


- Khi bạn phát hiện màu nước bị tối màu, nước chuyển sang màu nâu hoặc đen.
- Khi sử dụng mà nước có mùi bất thường.
- Nước bạn sử dụng xuất hiện lăng quăng, bọ gây, những sinh vật lạ mà mắt thường cũng có thể nhìn thấy.
- Khi bạn sinh hoạt bằng nước xong cảm thấy ngứa ngáy, da mặt, chân tay nổi mụn đỏ. Tình trạng xảy ra với nhiều thành viên.
- Khi nấu thức ăn từ bể nước cảm thấy có mùi tanh, vị lạ, thậm chí có dấu hiệu ngộ độc.

Còn những trường hợp khác như:

- Rò rỉ nước do sử dụng trong một thời gian dài trước đó.
- Bồn bị thủng, nứt, bể do thời tiết, thiên tai,..
- Bồn nước bị nghẹt, bị tràn nước ra ngoài.
- Bồn lâu ngày không được vệ sinh xúc rửa kiểm tra. 
- Bể nước để lâu không sử dụng tới.
- Nguồn nước không được sạch, bị phèn, bị nhiễm mặn.
- Máy nước nóng không nóng hoặc nóng yếu.

Đó là những yếu tố báo hiệu bể nước nhựa hay bồn nước inox nhà bạn đang bị nhiễm bẩn và cần được vệ sinh sạch sẽ hoặc tu sửa.

 

Bồn nước đứng và bồn nằm
Vệ sinh bồn giúp cho nước trong bồn được sạch hơn
 


>>Xem Thêm: Vệ sinh bồn nước giá bao nhiêu tiền ở quận 1

Vệ sinh bồn nước nhựa inox như thế nào là đúng cách?


- Trước khi bắt đầu xúc rửa bồn, bạn phải cắt điện máy bơm nước lên bồn, xả bớt nước trong bồn chứa, chỉ chừa lại một ít nước bên trong.

- Dùng dụng cụ chùi rửa bồn nước chuyên dài khoảng 1,2 – 1,5m.

- Khi vệ sinh bể, bạn vừa cọ, vừa dội thêm nước để súc và mở lỗ xả ở đáy thoát chất bẩn.

- Chỉ nên cọ rửa bồn nước bằng tay và nước không, không nên sử dụng hóa chất. Vì hóa chất có tính chất tẩy rửa mạnh có thể tẩy sạch ngay các cặn bẩn đang bám, nhưng đồng thời cũng có thể có phản ứng với inox, ăn mòn và sẽ gây ra các phản ứng hóa học tạo nên các chất kết tủa, không tốt cho sức khỏe.

- Nếu sử dụng xà bông phải đảm bảo rửa thật kĩ và sạch trước khi bơm nước mới lên sử dụng.

- Bạn nên chú ý, tránh đụng chạm đến các thiết bị van, phao tự động điều khiển trong hệ thống bơm nước. Nếu là bồn nhựa cũng thao tác như trên và lại càng không nên sử dụng hóa chất để súc rửa.

- Nếu các bạn bận rộn với công việc của mình thì hãy chăm sóc sức khỏe cho người thân của mình qua dịch vụ của chúng tôi: Dịch vụ xúc rửa vệ sinh bồn nước định kỳ giành cho quý khách.

Cách tự vệ sinh bồn nước ngầm:


Bước 1: Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh, bảo hộ cần thiết như: Khẩu trang, găng tay, xô nước, bàn chải. Chất tẩy rửa, bột chống thấm (nếu là bể nước ngầm), xi măng và cát, 1 chiếc bay để chát xi, con lăn.

Bước 2: Trước tiên bạn cần phải loại bỏ hết nước đang lưu trữ trong bể của mình bằng cách xả vòi nước hoặc sử dụng xô, chậu, máy hút nước. Tới khi còn lại một lượng nước vừa phải bạn hãy sử dụng nilon, rẻ lau để bịt lại các đầu đường ống để tránh việc lau rửa bể nước các chất bẩn sẽ chạy theo đường ống dẫn nước làm tắc đường ống sau khi chúng ta thau rửa bể nước xong.

Bước 3: Sử dụng bàn chải lông cứng(nên lấy chổi cán dài) để đánh sạch các mảng bám, rong rêu, cặn nước, đất mùn lắng đọng trong nhiều năm. Sau đó sử dụng xô để loại bỏ chúng ra khỏi bể.

Tiếp theo bạn hãy sử dụng chất tẩy rửa mà bạn đã chuẩn bị trước từ đầu để đánh sạch hoàn toàn các mảng bám trên thành bể nước ngầm.

Hãy rửa lại 1 lần nữa bằng nước sạch để đảm bảo rằng bạn sẽ không để lưu lại chất bẩn, chất tẩy rửa trong bể nhé.

Phơi khô bể nếu bể nước nhà bạn là nước ngầm hoặc bể lọc nước. Nếu nhà bạn là bể chứa bằng bình nước inox thì sau công đoạn này bạn có thể xả nước trực tiếp vào để để sử dụng. Cách thau rửa bể nước ngầm của bạn kết thúc.

Bước 4: Nếu nhà bạn là bể nước ngầm hoặc bể lọc nước thì sau khi phơi khô. Cần sử dụng hỗn hợp xi măng và cát để gia cố lại các điểm đã bị nứt, võ mảng. Hãy chờ khi hỗn hơn xi măng và cát khô đi bạn hãy làm chống thấm cho thành bể nhé để đảm bảo nước của bạn không bị thất thoát ra ngoài.


vệ sinh các thành của bể nước ngầm
Thợ vệ sinh thau nước ngầm
 

 

Một số lưu ý khi xúc rửa bể nước gia đình


Việc bạn tự tay thau rửa, vệ sinh bể nước trong gia đình vẫn luôn là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn cho người thau rửa bể nước cần lưu ý một số điều như sau:

- Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ và dụng cụ cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân. Bởi vì đây là hoạt động bắt buộc bạn phải tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất độc hại và những loài vi khuẩn gây bệnh. Cho nên bạn phải trang bị cho mình thật kỹ lưỡng một số vật dụng như: giày ống, quần áo bảo hộ, mũ chất lượng, khâu trang, găng tay cao cấp.

- Nên sử dụng những phương pháp thau rửa bể nước mà không dùng đến các loại hóa chất. Bởi vì tất cả những loại hóa chất này đều có tác động trục tiếp hoặc gián tiếp đi vào cơ thể con người dẫn đến một số hậu quả nghiêm trọng. Đặc biệt khi làm vệ sinh bể chứa bằng chất tẩy rửa bạn phải cực kỳ tỉ mỉ và cẩn thận hơn.

- Phải tiến hành thau rửa bể nước định kỳ khoảng từ 3 đến 6 tháng trên 1 lần.

Cách vệ sinh bồn thân thiện với môi trường


- Cách làm sạch bể nước bằng khế chua:

Cách làm này cũng khá là đơn giản. Bạn cần chuẩn bị vài quả khế chua, sau đó bạn tháo hết nước trong bể, dùng khế chua chà sát lên toàn bộ thành bể nước. Khế chua có tác dụng làm sạch mọi cặn bẩn bám trên thành bể nước. Sau khi đã chà sát toàn bộ bề mặt thành bể, bạn để như vậy từ 1 đến 2 ngày. Tiếp theo bạn cần cấp đầy nước vào bể và để ngâm khoảng 3 đến 4 ngày sau. Giai đoạn này như là một cách để chúng ta tráng sạch bể nước vậy.


làm sạch bể bằng khế chua
Khế chua giúp làm sạch bể nước bẩn

 


Bạn cũng cần xả lại bể bằng nước sạch một vài lần trước khi đưa vào sử dụng để đảm bảo cho chất lượng của nước.
Dụng cụ rửa bồn nước tại nhà

- Cách làm sạch bể nước bằng cây chuối tươi và bèo lục bình cũng khá đơn giản:

Đối với cách làm này, bạn chỉ cần chặt cây chuối tươi, và bóc bỏ các lớp vỏ già bên ngoài, thả vào bể nước và ngâm trong khoảng vài ngày.
Đây là một cách làm sạch bể nước khá đơn giản nhưng cũng mang lại hiệu quả rất vượt trội. Bên cạnh đó bạn có thể thay thế chuối non bằng bèo lục bình. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp cả 2 loại cây này cho công việc thau rửa bể nước ngầm.


chuối làm sạch nước trong bể
Chuối và lục bình có thể giúp bồn nước sạch hơn
 

 

Bảng chi phí vệ sinh bồn nước quận 2


- Xúc rửa bồn nước dưới 500 lít từ. 200.000 đồng – 300.000 đồng.
- Làm sạch bồn từ 500 lít đến 1000 lít từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng.
- Xúc bồn nước từ 1500 lít đến 2000 lít từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng.
- Rửa bồn từ 2000 lít đến 5000 lít từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng.
- Vệ sinh bồn nước từ 5000 lít đến 25.000 lít Báo giá trước khi nhân viên thực hiện.

Đội ngũ thợ vệ sinh bồn nước như thế nào?


- Công ty chúng tôi cam kết rằng đội ngũ thợ sửa chữa và lắp đặt bồn nước đều được qua đào tạo bài bản với tác phong làm việc chuyên nghiệp.
- Thợ có lý lịch rõ ràng do công ty trực tiếp quản lý nên đảm bảo an toàn.
- Đội ngũ thợ sửa bồn nước có trên 10 năm kinh nghiệm.


Vê sinh bể ngầm bị bẩn

Phun nước làm sạch bồn nước 

Dịch vụ vệ sinh bồn nước giá rẻ uy tín tại quận 2


- Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước giá rẻ tại quận 2 với thời gian phục vụ lên đến 24 giờ, kể cả những ngày nghỉ lễ mà không thu thêm bất kỳ phí dịch vụ.

- Tư vấn miễn phí cho khách hàng, nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của khách hàng đưa ra lời khuyên hữu ích và cần thiết cho việc vệ sinh bồn nước và bảo dưỡng bồn nước sau khi vệ sinh.

- Dịch vụ vệ sinh bồn nước của chúng tôi rất chất lượng, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không còn dù chỉ 1 tí bụi bẩn.

- Thao tác tỉ mỉ, cẩn thận, không làm hư hỏng các bộ phận trong bồn nước.

- Giá cả đảm bảo rẻ nhất tại quận 2, có các chương trình khuyến mãi dành cho sinh viên và công nhân.

- Đội ngũ nhân viên chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, chuyên nghiệp - tận tâm - chu đáo - nhiệt tình và vui vẻ.

- Có các dụng cụ vệ sinh bồn nước chuyên dụng, vòi phun xịt xa đến những chỗ hẹp nhất để đánh bay vết bẩn.

- Công ty có các chính sách bảo hành lâu dài, miễn phí cho khách hàng.

- Thiết bị máy móc chuyên dụng nhập khẩu từ nước ngoài và công nghệ vệ sinh hiện đại nhất.

- Thời gian thi công nhanh chóng - gọn gàng - sạch sẽ, không gây ôn nhiễm môi trường xung quanh.

- Công ty có các chính sách ưu đãi, tiết kiệm dành cho các khách hàng thân thiết.

 

xúc rửa bồn nước

Sử dụng máy phun áp suất vệ sinh bể nước inox
 

Vì sao nên chọn dịch vụ xúc rửa bồn nước tại quận 2


- An toàn nhất: Chúng tôi cam kết rằng không sử dụng hóa chất cực độc hại trong quá trình vệ sinh. Mọi hóa chất tẩy rửa đều được bộ Y tế kiểm định cho phép sử dụng, an toàn với sức khỏe

- Nhanh nhất: Với hệ thống cơ sở tại tất cả các quận trên địa bàn tp Hồ Chí Minh. Có mặt nhanh chóng sau khi nhận được thông tin từ khách hàng.

- Chi phí rẻ nhất thị trường: Chúng tôi cam kết báo giá trước khi vệ sinh bể nước theo đúng kích thước bể chứa. Và còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho Quý khách hàng thân thiết nhất.

- Sạch nhất: Với những máy móc hiện đại, công nghệ vi sinh mới nhất. Chúng tôi tự tin sẽ làm sạch các loại bể nước cho quý khách. 

- Bảo hành: Chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng có nhu cầu mua mới, sửa chửa và vệ sinh bồn nước định kỳ.

- Kỹ thuật: Với đội ngũ dày dặn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Và thường xuyên được đổi mới kỹ thuật nhằm nâng cao khả năng vệ sinh bồn nước.


Tags: vệ sinh bồn nước inox,vệ sinh bồn inox, Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox tphcm, Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox hà nội, Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox tphcm, Đơn vị vệ sinh bồn nước inox, Thợ vệ sinh bồn nước

Tin cùng chuyên mục

Bình luận