Cách vệ sinh bồn nước năng lượng mặt trời, két nước bồn cầu

Bạn đang cần làm sạch bồn chứa, bồn nước năng lượng mặt trời hay két nước bồn cầu bị bẩn mà không biết vệ sinh đúng cách. Hãy để công ty Sơn Hà của chúng tôi giúp bạn nhé. Gồm những dịch vụ vệ sinh và ưu đãi khác cho khách hàng, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Người tạo: Admin

Bạn biết cách rửa bồn nước mặt trời, két nước chưa?

 
Két nước là bộ phận quan trọng trong việc giúp xã nước thải xuống đường ống. Thời gian lâu không được bảo trì sẽ bị hỏng hóc hoặc mất khả năng xã nước.
Bồn chứa nước chịu sự ảnh hưởng của thời tiết, nguồn nước bẩn hay bụi bẩn sẽ làm cho bồn chứa bị đóng rong rêu, máy bơm không hoạt động, đường ống bị tắc nghẽn hay rò rỉ nước.
Bể chứa nước năng lượng mặt trời lâu không được vệ sinh sẽ không hoạt động hết công suất, mất khả năng làm nóng. Những trường hợp trên có khiến bạn đang đau đầu không biết làm thế nào. Hãy để Sơn Hà giúp bạn, liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn rõ nhé.
 
Vệ sinh bể chứa inox
Vệ sinh bể chứa inox

Vì sao nên vệ sinh bể nước và két nước bồn cầu?

 
Với bồn nước năng lượng mặt trời:
 
- Khi sử dụng lâu ngày làm bình bảo ôn bị hư, không còn khả năng giữ nhiệt nữa.
Rò rỉ ở các mối hàn trên đường ống, hay đường ống ngoài trời bị rạn nứt làm rò rỉ nước trên đường ống.
 
-Sau một thời gian sử dụng dài dễ gây đến tình trạng đóng cặn lắng xuống dưới đáy ống thủy tinh và bình bảo ôn. Việc lắng cặn này tạo nên lớp cặn bẩn, đóng phèn dễ dẫn đến tình trạng ăn mòn inox làm hỏng bình chứa và khiến nguồn nước bị bẩn.
 
- Không chỉ có thế lớp bụi bám vào bề mặt ống sẽ làm hạn chế khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời, làm ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ nhiệt, gây hư hỏng và giảm tuổi thọ của máy.
 
- Các roon cao su giữa bình bảo ôn và ông thủy tinh, roon cao su giữa bình bảo ôn và ống kết nối bị hư hoặc do bị tác động nào đó vào đường ống kết nối với máy cũng làm rò rỉ nước.
 
- Rò rỉ từ ống thông hơi: Ống thông hơi nhà bạn không được gia cố chắc chắn sau một hời gian sử dụng hoặc gặp trận gió lớn làm ngã ống thông hơi và nước nóng sẽ theo ống thông hơi chảy ra ngoài và làm gãy ống thông hơi.
 
- Tình trạng máy bám bụi bẩn dầy đặc trên ống thủy tinh hoặc phèn và cặn bẩn bám trong ống thủy tinh làm giảm năng suất hoạt động của máy. 
 
Với bể nước thông thường:
 
- Bồn chứa nước là môi trường sống lý tưởng cho nhiều loại vi khuẩn, côn trùng gây hại đến sức khỏe của gia đình bạn. 
 
- Bể nước chứa sử dụng lâu ngày sẽ bị đóng rêu và lắng cặn, nhiễm phèn chua, bị rỉ sét hay tắc nghẽn đường ống dẫn nước.
 
- Đường ống bị nứt hoặc vở làm hao hụt nước không kiểm soát.
 
- Những thành xung quanh bên trong và bên ngoài của bể chứa bị nứt làm rò rỉ nước hay làm chất bẩn rò rỉ vào ngược trong bể chứa.
 
- Do hệ thống giếng bơm nhà bạn bị nhiễm phèn nặng mà nhà bạn lại không có hệ thống lọc nước hay lọc nước lâu ngày không vệ sinh nên không còn tác dụng lọc nước nữa. 
 
- Máy bơm lâu ngày không kiểm tra sẽ bị ăn mòn bở thời tiết và hỏng hóc sẽ làm cho máy bơm không bơm được nước lên bồn chứa.

Đang vệ sinh bể nước bẩn
Đang vệ sinh bể nước bẩn
 
Với két nước bồn cầu:
 
- Đường ống dẫn nước bị tắt nghẽn do có đồ vật bị mắc kẹt bên trong hoặc bị vỡ làm rò rỉ nước ra ngoài.
 
- Gioăng cao su bị hỏng làm mất khả năng ngăn nước bị rò rỉ ra ngoài.
 
- Khóa nước bị hỏng hoặc bị rỉ sét do lâu không được vệ sinh
 
- Phao khóa nước có thể bị kẹt vào thân của két nước bồn cầu Inax hoặc kẹt vào những linh phụ kiện khác và không thể hoạt động được.
 
- Phao khóa nước có vai trò điều khiển bơm nước vào két nước bồn cầu Inax. Khi phao hỏng sẽ làm mất khả năng căn chỉnh mức nước chuẩn, gây ảnh hưởng tới lượng nước xả cần thiết.
 
- Trong quá trình bơm nước lên, áp lực nước có thể kéo theo những dị vật như đá, sỏi,... gây tắc nghẽn đường ống. 
 
- Két nước bị nứt, vỡ gây rò rỉ nước do bị tác động của ngoại lực.
 
Đang làm sạch két nước bồn cầu
Đang làm sạch két nước bồn cầu

Hướng dẫn làm sạch bồn nước và két nước bồn cầu

 
Súc rửa bồn nước inox, bể nhựa, bể ngầm:

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách để vệ sinh các loại bồn chứa nước inox
 
Làm sạch bể chứa nước năng lượng mặt trời:
 
Bước 1: Vệ sinh mặt bên cạnh máy năng lượng. Vệ sinh các phụ kiện của máy năng lượng mặt trời bạn thực hiện việc lau chùi vệ sinh sạch các bụi bẩn bám trên bề mặt bình bảo ôn, ống thủy tinh làm cho nâng cao khả năng tiếp thụ nhiệt của máy năng lượng mặt trời khiến cho máy nóng hơn bình thường.
 
Bước 2: Vệ sinh xúc rửa bên trong máy năng lượng. Việc vệ sinh này bỏ hoàn toàn nước bẩn những tạp chất đọng lại trong máy năng lượng mặt trời, sẽ bảo đảm nguồn nước sau khi vệ sinh xúc rửa hoàn toàn sạch và an toàn cho các bạn sử dụng.
 
Phương thức xúc rửa vệ sinh bên trong máy năng lượng như sau: Rút ống thủy tinh ra xúc rửa sạch ống thủy tinh, cọ rửa hoặc tiêu dùng máy xúc rửa sạch ruột bình bảo ôn, xúc tới khi nào bình bảo ôn và ống thủy tinh không còn cặn bẩn mới lắp trở lại để mua sử dụng.
 
Bước 3: Vệ sinh xúc rửa cả bên trong và bên ngoài máy năng lượng. Đây là bước kết hợp cả bước ở trên bạn thực hành xúc rửa bên trong, vệ sinh lau chùi sạch cả bên ngoài, bước này là bước tổng quát, người dùng vệ sinh lại một lần nữa sau khi đã vệ sinh sau bước 1, 2.
 
Mỗi năm quý quý khách lên thực hiện vệ sinh xúc rửa máy nước nóng năng lượng mặt trời một lần để luôn đảm bảo nguồn nước sạch cũng như khiến nâng cao khả năng hấp thụ nhiệt của máy.
 
Nhân viên đang làm sạch bể năng lượng mặt trời
Nhân viên đang làm sạch bể năng lượng mặt trời
 
Rửa két nước bồn cầu:
 
Két nước bồn cầu được cấu tạo từ chất liệu xứ nên bạn cũng không được sử dụng chất tẩy rửa có nồng độ cao có thể làm hỏng lớp sứ này. Vệ sinh thường xuyên để làm sạch két chứa nước tránh việc hình thành cặn bẩn bám chặt bên trong lâu dài có thể gây nên tình trạng tắc nguồn nước xả khi nhấn. Để làm sạch các mảng bám, cặn bẩn bám dính chắc trong két nước bồn cầu cần chuẩn bị: Găng tay cao su, một chai dấm trắng, một lọ nước tẩy bồn cầu, một bàn chải đánh răng. Các bước thực hiện như sau:
 
Bước 1: Bạn cần đeo gang tay, bịt khẩu trang trước khi mở nắp bình chứa nước, bởi có thể bạn sẽ phải tiếp xúc với vi khuẩn gây bệnh. Hãy mở nắp một cách cẩn thận, để nắp đạy ở nơi an toàn tránh rơi vỡ.
 
Bước 2: Sử dụng giấm đổ vào bình chứa nước bồn cầu, để khoảng 10 phút, tùy vào độ bẩn của bình chứa để có thời gian để lâu hơn. Điều này giúp giấm ngấm vào men sứ làm bong cặn bẩn bám bên trong.
 
Bước 3: Xả nước 2 lần để loại bỏ cặn bẩn bong ra trong quá trình ở bước 2. Sau đó, hãy khóa van cấp nước cho bình chứa nước, xả tiếp nước một lần nữa để loại bỏ cặn cẩn.
 
Bước 4: Dùng bàn chải cọ rửa bên trong bình chứa nước bồn cầu, bạn có thể dùng dung dịch tẩy rửa như xà phòng để làm sạch bộ phận này.
 
Bước 5: Mở lại van cấp nước, sau đó xả nước để làm sạch lần cuối cùng, giúp bình chứa nước bồn cầu được sạch sẽ. Nếu bên trong bệ bồn cầu bị bẩn do vệ sinh bình chứa nước, bạn hãy dùng dung dịch vệ sinh bồn cầu để làm sạch bồn cầu.
 

Chi phí vệ sinh và lắp đặt các loại bồn, két nước

 
- Vệ sinh bể chứa nước dưới 500 lít giá từ. 200.000 đồng – 300.000 đồng.
 
- Xúc rửa bồn nước từ 500 lít đến 1000 lít giá từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng.
 
- Làm sạch bể nước từ 1500 lít đến 2000 lít giátừ 300.000 đồng đến 400.000 đồng.
 
- Làm sạch bồn chứa nước từ 2000 lít đến 5000 lít giá từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng.
 
- Xúc bồn nước từ 5000 lít đến 25.000 lít báo giá trước khi thực hiện.
 
- Rửa bể chứa nước trên cao hoặc địa hình khó thực hiện sẽ báo giá chính xác sau khảo sát.
 
- Thay hoặc lắp phao cơ Cái 150.000 giá chưa bao gồm phao.
 
- Thay hoặc lắp phao điện Cái 250.000 giá chưa bao gồm phao.
 
- Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước hư báo giá sau khi khảo sát.
 
- Lắp đặt bồn nước mới báo giá sau khi khảo sát địa hình.
 
- Vệ sinh két nước bồn cầu sẽ báo giá sau khi kiểm tra tình trạng két.
 

Bạn được lợi gì khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bể

 
- Với đội ngũ chuyên nghiệp của công ty Sơn hà luôn sẵn sàng phục vụ sớm nhất khi có nhu cầu của khách hàng. Với tiêu chí nhanh chóng, đảm bảo, an toàn và chất lượng vệ sinh sạch sẽ luôn được đặt lên hàng đầu của công ty. Bởi chúng tôi biết bể nước inox, bể năng lượng mặt trời thường là nơi chứa nguồn nước sinh hoạt của cả hệ thống công ty, doanh nghiệp sử dụng hàng ngày. Với các gia đình nó chứa nguồn nước không chỉ sinh hoạt mà còn để nấu ăn, tắm giặt hàng ngày cho bạn và những người thân yêu.
 
Đang súc rửa két nước bồn cầu
Đang súc rửa két nước bồn cầu
 
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao được đào tạo cũng như thâm niên làm việc để đảm bảo bể nước và két nước được làm sạch đúng chuẩn và không ảnh hưởng đến nguồn nước sau đó. Dịch vụ vệ sinh bồn nước chuyên nghiệp của chúng tôi cũng được sự tín nhiệm từ rất nhiều địa chỉ công ty, doanh nghiệp, các khu chung cư và hộ gia đình trên khắp các khu phố dịa bàn Hà Nội. Vì thế, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của  công ty Sơn Hà.
 

Dụng cụ làm sạch két nước và bể năng lượng mặt trời

 
- Khẩu trang.
 
- Gang tay cao su.
 
- Dấm trắng.
 
- Nước tẩy bồn cầu.
 
- Bàn chải cọ rửa.
 
- Bàn chải lông cứng cán dài.
 
- Máy phun áp suất hoặc máy rửa xe.
 
- Xô đựng nước.
 
Dịch vụ vệ sinh của công ty Sơn Hà 
 
- Vệ sinh các loại bồn nước inox, bồn nhựa, bể ngầm, lắp đặt đường ống nước cho bồn nước. Sửa bồn nước bị tràn bồn làm thất thoát nước, sửa đường ống nước cho bồn nước.
 
- Xúc rửa đường ống cảu bể chứa , lắp máy bơm nước đẩy cao cho bồn nước, lắp bơm tăng áp trợ lực cho bồn nước thấp không đủ áp lực làm nước chảy chậm chảy yếu đến vòi nước, máy giặt, máy tắm nóng.
 
- Nhận dời bồn nước, thay bồn nước mới, sửa chữa điện nước cho gia đình, công ty.
 
- Lắp đặt, sửa chữa, thay thế phao cơ chống tràn bồn, phao điện tự động điều khiển máy bơm bơm lên bồn chứa.
 
- Lắp đặt, sửa chữa đường điện, và bể nước cho gia đình, cơ quan, công ty.
 
- Sửa chập điện cho máy bơm, mất điện, chống thấm thành bể , vá vết nứt của bể chứa.
 
- Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn lavabo rửa mặt, thông nghẹt bồn cầu, thoát sàn toilet bị tắc.
 
- Kiểm tra, dò tìm rò rỉ nước âm tường, âm nền làm thất thoát nước.
 
Ngoài những dịch vụ như trên chúng tôi có:
 
- Bán các loại bể chứa đầy đủ dung tích lớn nhỏ tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 
- Xây bể ngầm hay bể ngoài trời theo yêu cầu của khách hàng.
 
Quy trình vệ sinh bồn chứa, bể năng lượng mặt trời, két nước
 
- Nhân viên tiếp nhận, tư vấn và đánh giá tình trạng hiện tại của bể nước, két nước.
 
- Chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng để thi công.
 
- Kiểm tra và cắt nguồn điện của bể.
 
- Tiến hành xúc rửa bể chứa, két nước.
 
- Xã nước để loại bỏ cặn bẩn trong bồn và két nước.
 
- Kiểm tra hệ thống bơm, đường ống dẫn nước.
 
- Dọn dẹp vệ sinh xung quanh khi thi công xong.
 
- Bàn giao cho khách hàng.
 
Vệ sinh bồn nước năng lượng mặt trời
Vệ sinh bồn nước năng lượng mặt trời
 
Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh của công ty Sơn Hà
 
- Thời gian thi công nhanh: Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại theo công nghệ Hoa Kì, chúng tôi đảm bảo thời gian thi công nhanh nhất, không gây gián đoạn sinh hoạt, sản xuất.
 
- Chế độ bảo hành, tư vấn rõ ràng: Ở công ty chúng tôi có chính sách bảo hành lên tới 6 tháng cho mọi công trình. Tất cả các vấn đề nảy sinh trong quá trình bảo hành đều được chúng tôi chịu trách nhiệm và giải quyết hoàn toàn miễn phí.
 
- Áp dụng công nghệ mới nhất: Với công nghệ đại được chuyển giao từ Hoa Kì, đây là một trong ba công nghệ mới nhất hiện được nay được áp dụng trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi cam kết sẽ trả lại những bể chứa nước sạch, an toàn nhất, không cần tháo dỡ.
 
- Tiết kiệm chi phí: Báo giá dịch vụ thau rửa bể nước, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc bồn cầu của chúng tôi luôn rẻ nhất, có hóa đơn rõ ràng cho từng công trình.
 
- Phục vụ 24/7: Chúng tôi luôn phục vụ 24/7 kể cả các ngày lễ, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Với hệ thống các cơ sở trên nhiều tỉnh thành, chúng tôi cam kết có mặt ngay sau 30 phút khi nhận được thông báo của quý khách.
 
- An toàn nhất: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thiết bị và hóa chất chuyên dụng, có kiểm định của Bộ Y tế, an toàn trong quá trình sử dụng, hoàn toàn không gây tác dụng phụ.
 
- Kinh nghiệm: Với đội ngũ được đào tạo bài bản tại công ty chúng tôi, kỷ luật, dày dặn kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng có nhu cầu.
 
Tags: Dịch vụ vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời, Súc rửa máy nước nóng năng lượng mặt trời, Giá vệ sinh bình năng lượng mặt trời, Cách tháo lắp bình năng lượng mặt trời, Quy trình vệ sinh bể nước ngầm, Vệ sinh bể chứa nước, Rửa bể nước mới xây, Báo giá vệ sinh bể chứa nước.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận