Dịch vụ vệ sinh bồn inox, bồn nhựa, bồn nước ngầm ở quận 8

Vệ sinh bể chứa nước là điều cần thiết cho những hộ gia đình đang sử dụng bể chứa nước. Công ty chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ để làm sạch bể chứa theo nhu cầu của khách hàng. Sửa chữa, thay thế, lắp đặt máy bơm, bể ngầm.

Người tạo: Admin

Bạn biết cách vệ sinh bể chứa nước chưa ?


Bể nước rất quan trọng với những khu đô thị ngày hiện đại ngày nay. Và việc làm sạch bể nước cũng quan trọng không kém. Nhưng đa số người dân chưa quan tâm đến việc vệ sinh bể chứa nước. Những dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn những vết bẩn trong bể nước nhà bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé.
 

Vì sao nên vệ sinh bể thường xuyên ?
 

- Bể nước chứa sử dụng lâu ngày sẽ bị đóng rêu và lắng cặn, nhiễm phèn chua, bị rỉ sét hay tắc nghẽn đường ống dẫn nước.
 
- Đường ống bị nứt hoặc vở làm hao hụt nước không kiểm soát.
 
- Những thành xung quanh bên trong và bên ngoài bể bị nứt làm rò rỉ nước hay làm chất bẩn rò rỉ vào ngược trong bể chứa.
 
- Do hệ thống giếng bơm nhà bạn bị nhiễm phèn nặng mà nhà bạn lại không có hệ thống lọc nước hay lọc nước lâu ngày không vệ sinh nên không còn tác dụng lọc nước nữa. 
 
- Bồn chứa nước là môi trường sống lý tưởng cho nhiều loại vi khuẩn, côn trùng gây hại đến sức khỏe của gia đình bạn. 
 
- Máy bơm lâu ngày không kiểm tra sẽ bị ăn mòn bở thời tiết và hỏng hóc sẽ làm cho máy bơm không bơm được nước lên bồn chứa.


Đang xúc rửa bể inox bị nhiễm phèn
Đang xúc rửa bể inox bị nhiễm phèn
 

Cách làm sạch bồn nước inox và bồn nhựa

 
Có nhiều người tự vệ sinh bồn chứa nước, bể nước ngầm tại nhà nhằm tiết kiệm chi phí nhưng đa số lại không am hiểu quy trình vệ sinh đúng cách. Sau đây là 5 bước thực hiện vệ sinh bồn nước tại nhà đơn giản.
 
Với 5 bước vệ sinh bồn nước ddownw giản có thể thực hiện tại nhà sau:
 
Bước 1: Bạn hãy chắc chắn rằng đã ngắt nguồn điện của máy bơm nước lên bồn inox. Bạn cần rút phích cắm của máy bơm nước ra khỏi nguồn điện để phòng trường hợp trẻ nhỏ nghịch ngợm hay người khác không biết lại bơm nước lên bồn chứa. 
 
Bước 2: Xã nước cho nước trong bồn chảy ra ngoài. Nhưng chỉ xã và để lại một lượng nước nhỏ vừa đủ để vệ sinh bồn.
 
Bước 3: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để vệ sinh và tiến hành cọ rửa các thành và nắp bồn. Có thể chui vào bồn để dễ dàng cọ rửa. Nếu Bồn nhỏ không chui vào được thì sử dụng cây chổi cán dài để cọ rửa.
 
Bước 4: Khử trùng bồn nước.

 
làm sạch bể ngầm bị nhiễm bẩn
làm sạch bể chứa nước ngầm bị nhiễm bẩn

 
Trường hợp bồn quá bẩn và có nhiều cặn dính chặt trên thành thì nên dùng Clo và dùng một lượng Clo vừa đủ. Không lạm dung Clo quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của bồn và có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
Các bước thực hiện khử trung với Clo:
 
- Bơm thêm nước vào bồn chứa với lượng nước khoảng 3/4 bồn.
 
- Cho thuốc tẩy Clo vào bồn nước: Tỉ lệ pha là 50 phần triệu (ppm) trên một lượng nước. Dựa trên tỉ lệ này, bạn hãy tính toán xem sử dụng lượng thuốc tẩy Clo là bao nhiêu là phù hợp đối với boonfn nước gia đình mình (dung dịch tẩy Clo gia đình trên thị trường là loại 5%). Khâu này cần sự chính xác cao để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.
 
- Bơm thêm nước cho đầy bồn chứa.
 
- Để hỗn hợp nước chứa Clo trong bồn khoảng 24 giờ. 
 
- Sau đó xả hết nước ra khỏi bồn chứa bằng van xả.
 
- Tráng lại với nước sạch.
 
Lưu ý nên đeo găng tay khi dùng CLo vệ sinh bồn.
 
Bước 5: Xả lại bồn nước với nước sạch.
Sau khi cọ rữa xong, tiến hành vệ sinh bằng nước sạch và xã bỏ hết nước có trong bồn. Sau đó tiến hành cắm điện và bơm nước vào bồn.
 

Chi phí xúc rửa và lắp bồn nước tại quận 8

 
- Vệ sinh bể chứa nước dưới 500 lít giá từ. 200.000 đồng – 300.000 đồng.
 
- Xúc rửa bồn nước từ 500 lít đến 1000 lít giá từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng.
 
- Làm sạch bể nước ngầm dung tích  từ 1500 lít đến 2000 lít giátừ 300.000 đồng đến 400.000 đồng.
 
- Làm sạch bồn chứa nước từ 2000 lít đến 5000 lít giá từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng.
 
- Xúc bồn nước từ 5000 lít đến 25.000 lít báo giá trước khi thực hiện.
 
- Rửa bể chứa nước trên cao hoặc địa hình khó thực hiện sẽ báo giá chính xác sau khảo sát.
 
- Thay hoặc lắp phao cơ Cái 150.000 giá chưa bao gồm phao.
 
- Thay hoặc lắp phao điện Cái 250.000 giá chưa bao gồm phao.
 
- Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước hư báo giá sau khi khảo sát.
 
- Lắp đặt bồn nước mới báo giá sau khi khảo sát địa hình.

 
Đang xúc rửa bể chứa nước inox
Đang xúc rửa bể chứa nước inox
 

Quy trình làm sạch bể nước, bồn nước ngầm

 
- Nhân viên đánh giá tình trạng của bể nước.
 
- Nhân viên kiểm tra, khóa van cấp nước vào bể ngầm, ngắt hệ thống bơm.
 
- Tiến hành rửa, xã sạch nước và dùng máy bơm chuyên dụng hút toàn bộ nước ra khỏi bể.
 
- Tiến hành chà rửa sạch thành bể, đáy bể và dùng nước sạch để tráng rửa lại.
 
- Sau khi xả sạch cặn dùng Cloramin B pha vào nước để khử trùng cho bể.
 
- Kiểm tra lại mọi hệ thống, bơm và vệ sinh sạch sẽ tại khu vực thi công.
 
- Hút hết nước ra, và cho nước sạch vào bể chứa.
 
- Bàn giao cho khách hàng công trình.

 
Bể inox sau khi được vệ sinh sạch sẽ
Bể inox sau khi được vệ sinh sạch sẽ
 

Dịch vụ vệ sinh bể chứa của công ty tại quận 8

 
- Vệ sinh các loại bồn nước inox, bồn nhựa, bể ngầm, lắp đặt đường ống nước cho bồn nước. Sửa bồn nước bị tràn bồn làm thất thoát nước, sửa đường ống nước cho bồn nước.
 
- Xúc rửa đường ống cảu bể chứa , lắp máy bơm nước đẩy cao cho bồn nước, lắp bơm tăng áp trợ lực cho bồn nước thấp không đủ áp lực làm nước chảy chậm chảy yếu đến vòi nước, máy giặt, máy tắm nóng.
 
- Nhận dời bồn nước, thay bồn nước mới, sửa chữa điện nước cho gia đình, công ty.
 
- Lắp đặt, sửa chữa, thay thế phao cơ chống tràn bồn, phao điện tự động điều khiển máy bơm bơm lên bồn chứa.
 
- Lắp đặt, sửa chữa đường điện, và bể nước cho gia đình, cơ quan, công ty.
 
- Sửa chập điện cho máy bơm, mất điện, chống thấm thành bể , vá vết nứt của bể chứa.
 
- Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn lavabo rửa mặt, thông nghẹt bồn cầu, thoát sàn toilet bị tắc.
 
- Kiểm tra, dò tìm rò rỉ nước âm tường, âm nền làm thất thoát nước.

 
vệ sinh bể lâu không sử dụng
Làm bể chứa lâu không sử dụng

 
Ngoài những dịch vụ như trên chúng tôi có:
 
- Bán các loại bể chứa đầy đủ dung tích lớn nhỏ tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 
- Xây bể ngầm hay bể ngoài trời theo yêu cầu của khách hàng.
 

Vì sao nên chọn dịch vụ làm sạch bể quận 8 ?

 
- Thời gian thi công nhanh: Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại theo công nghệ Hoa Kì, chúng tôi đảm bảo thời gian thi công nhanh nhất, không gây gián đoạn sinh hoạt, sản xuất.
 
- Chế độ bảo hành, tư vấn rõ ràng: Ở công ty chúng tôi có chính sách bảo hành lên tới 6 tháng cho mọi công trình. Tất cả các vấn đề nảy sinh trong quá trình bảo hành đều được chúng tôi chịu trách nhiệm và giải quyết hoàn toàn miễn phí.
 
- Áp dụng công nghệ mới nhất: Với công nghệ đại được chuyển giao từ Hoa Kì, đây là một trong ba công nghệ mới nhất hiện được nay được áp dụng trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi cam kết sẽ trả lại những bể chứa nước sạch, an toàn nhất, không cần tháo dỡ.
 
- Tiết kiệm chi phí: Báo giá dịch vụ thau rửa bể nước, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc bồn cầu của chúng tôi luôn rẻ nhất, có hóa đơn rõ ràng cho từng công trình.
 
- Phục vụ 24/7: Chúng tôi luôn phục vụ 24/7 kể cả các ngày lễ, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Với hệ thống các cơ sở trên nhiều tỉnh thành, chúng tôi cam kết có mặt ngay sau 30 phút khi nhận được thông báo của quý khách.
 
- An toàn nhất: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thiết bị và hóa chất chuyên dụng, có kiểm định của Bộ Y tế, an toàn trong quá trình sử dụng, hoàn toàn không gây tác dụng phụ.
 
- Kinh nghiệm: Với đội ngũ được đào tạo bài bản tại công ty chúng tôi, kỷ luật, dày dặn kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng có nhu cầu.

Nên lắp bể chứa nước nhựa hay bể nước inox ?

 

- BỒN NƯỚC INOX
 

ƯU ĐIỂM:
 
Được dùng phổ biến hiện nay bởi nó có độ bền cao, kiểu dáng đẹp và dễ dàng vệ sinh. Được làm từ chất liệu inox nên loại bồn nước này chịu được nắng mưa và các yếu tố tác động của thời tiết, chính vì vậy mà nó có thể thoải mái đặt ở ngoài trời. Độ bền và tuổi thọ của bồn nước inox khá cao, có thể lên tới trên 20 năm nếu sử dụng đúng cách và vệ sinh thường xuyên. Thêm vào đó, nó còn giúp các gia đình có thể tiến hành vệ sinh bồn nước thuận tiện, làm sạch các cặn bẩn, vết bẩn bên trong và bên ngoài bồn nước nhanh chóng.

 
vệ sinh bể chứa nước inox
vệ sinh bể chứa nước inox

 
NHƯỢC ĐIỂM:
 
Bồn nước inox được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến cùng với các nguyên liệu ngoại nhập nên giá của nó thường dao động trong khoảng từ 2,5 triệu đồng đến 3 triệu đồng đối với bồn nước dung tích chứa nước 1000 lít. Đồng thời, nếu để ngoài trời thì vào mùa hè, nước chứa trong bồn nước inox thường bị nóng nhanh do sự hấp thụ nhiệt cao của loại bồn nước này.
 
Bồn nước inox đó chính là nó có thể bị ăn mòn gây ra tình trạng gỉ sét, ảnh hưởng đến chất lượng nước và sức khỏe gia đình nếu sử dụng để chứa nước trên các địa bàn nước bị nhiễm mặn hay nhiễm phèn, có độ pH quá cao hoặc quá thấp. Mặc dù vậy,
 
Nếu gia đình bạn sử dụng để đựng nước sạch thì không vấn đề gì. Thêm vào đó nếu mua các loại bồn nước inox làm bằng inox 304 có chất lượng cao thì việc ăn mòn hay gỉ sét trong bồn nước có thể được khắc phục một cách hiệu quả.
 

- BỒN NHỰA
 

ƯU ĐIỂM:
 
Giá thành rẻ, chỉ từ 1,5 cho đến 2 triệu đồng là gia đình bạn có thể có một chiếc bồn nước nhựa với dung tích 1000 lít giúp các gia đình tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Nó rất thích hợp đối với người tiêu dùng bình dân và các gia đình không có nhiều điều kiện hiện nay. Cùng với đó, bồn nước nhựa còn cách nhiệt tốt nên nước không bị nóng trong mùa hè như đối với bồn nước inox đồng thời nó thích hợp với tất cả các nguồn nước, kể cả các loại nước giếng khoan có nhiều khoáng chất hay các loại nước bị mặn, bị phèn. 

 
Bồn nhựa sau khi được vệ sinh
Bồn nhựa sau khi được vệ sinh

 
NHƯỢC ĐIỂM
 
Bồn nhựa có độ bền không cao( có thể sử dụng từ 5-10 năm)
Việc vệ sinh cũng bất tiện và khó khăn hơn bồn nước inox mất nhiều thời gian bởi vết bẩn, cặn bẩn bám khá chắc vào thành bình nước bằng nhựa.
 
Như vậy có thể thấy mỗi loại bồn chứa nước có ưu điểm nhược điểm khách nhau. Tùy theo nhu cầu và nguồn nước của mỗi gia đình để có lựa chọn phù hợp 
Tuy nhiên chúng tôi có lời khuyên là nếu nguồn nước gia đình bạn là nguồn nước sạch thì nên chọn mua bồn nước inox tuy có giá cao hơn một chút nhưng tuổi thọ của bồn cũng cao hơn nhiềukhi đặt bồn ngoài trời,kiểu dáng đẹp hơn, vệ sinh thuận tiện hơn.
 
Tags: Cách vệ sinh bồn chứa nước, vệ sinh bồn nước nhựa, vệ sinh bể nước ngầm, vệ sinh bể nước ngầm mới xây, cách vệ sinh bể nước ngầm, làm sạch bể nước ngầm, làm sạch bể nước, vệ sinh bể chứa nước.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận