website rao vat

Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ chịu nước tốt

Để biết được sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt hay không ta thường dựa vào xuất xứ. Tuy vậy, bấy nhiêu là chưa đủ. Một sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ chịu nước tốt còn dựa vào các cách thức xác định dưới đây.
Nguồn gốc xuất xứ là tiêu chí đầu tiên nhưng chưa phải là tất cả để chọn một sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ chịu nước tốt. Còn phụ thuộc vào hoa văn, chất gỗ, ... 

Cách xác định sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ chịu nước tốt

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ
Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ

Dựa vào nguồn gốc, xuất xứ để xác định chất lượng sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ


Những sàn gỗ có nguồn gỗ châu Âu như sàn gỗ công nghiệp Đức, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ đều có khả năng chịu nước vượt trội. Hay các sản phẩm từ Malaysia, Thái Lan, độ chịu nước cũng không kém. Chỉ có sàn gỗ Trung Quốc hâu như là kém chịu nước nhất.
Dựa vào kiểm tra trực tiếp
 
Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ chống nước
Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ chống nước
 
Khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn sàn gỗ Thụy Sĩ chịu nước tốt dựa vào xuất xứ chỉ khi mua ở các cửa hàng uy tín, thân quen. Còn những người mua mới, không nên làm như vậy vì có rất nhiều của hàng treo đầu dê bán thịt chó, bán sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng. Vì vậy, người mua cần có các kiến thức để kiểm tra độ chịu nước của sàn gỗ công nghiệp. Cách kiểm tra rất đơn  giản, bạn chỉ cần lấy tấm ván sàn gỗ đó ngâm vào nước 1 – 2 ngày. Sau đó, vớt ra và so sánh với tấm ván không ngâm nước. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt nếu đó là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ giả mạo, kém chất lượng.

> > Xem thêm: Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ tung sản phẩm bề mặt Bạch Kim

Điều đặc biệt quan trọng trước khi thực hiện thí nghiệm kiểm tra này, bạn cần biết là độ chịu nước của các loại sàn gỗ khác nhau là khác nhau. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất lên đến 72 giờ, theo sau là các sàn gỗ của Thái Lan, Malaysia khoảng 10 giờ và kém nhất vẫn là của Trung Quốc, chỉ 2-3 giờ.

Tags: báo giá thi công sàn gỗ kronoswiss, đánh giá sàn gỗ kronoswiss, sàn gỗ quickstep, sàn gỗ kronoswiss có tốt không, sàn gỗ malaysia, sàn gỗ swiss flooring, sàn gỗ đức, bảng giá sàn gỗ kronopol
Trang chủ