website rao vat

​Ưu điểm của giày vải nam

Giày nam thường mang đến cho người dùng một cảm giác sang trọng, lịch lãm nhưng rất thiếu thoải mái khi phải sử dụng lâu.

Trong các dịp lễ tết, gặp gỡ bạn bè chúng ta có thể lựa chọn cho mình kiểu giày vải với nhiều ưu điểm vượt trội.

Giày vải có trọng lượng nhẹ hơn các loại giày thông thường. Và đặc biệt chúng làm bằng vải nên thông thoáng, hút ẩm nhanh tạo cảm giác tự tin cho người dùng. Nó còn là bạn đồng hành của các bạn nam trẻ năng động vì nhẹ nhàng và dễ phối hợp với các trang phục khác nhau. Ngoài ra còn có thể giảm sự nóng bức của đôi chân, hạn chế mùi hôi của bàn chân.

>> http://tapchinhaviet.net/details/cam-nang-lua-chon-giay-tay-nam-the-thao-chuan-muc.html
 

Ưu điểm của giày vải nam
Ưu điểm của giày vải nam

Giày vải nhiều kiểu dáng và màu sắc

Để phối hợp giày vải tốt chúng ta cũng nên lưu ý những điểm cơ bản về màu sắc hòa hợp. Khi bạn dùng giày vải đi làm chúng ta nên chọn màu phù hợp với màu quần áo của mình. Quần áo của chúng ta màu sáng giản dị thì cũng nên chọn cho mình màu xanh, màu trắng hoặc màu đen sẽ rất lịch lãm. Nếu quần áo đi làm màu sắc nổi bật thì bạn hoàn toàn tự tin phối màu giày đỏ hoặc giày vàng, xanh đậm trông thật phong cách.
 
Ưu điểm của giày vải nam
Ưu điểm của giày vải nam
Ưu điểm của giày vải nam

Giày vải tiện dụng 

Giày vải tiện dụng nhưng cũng phải lưu ý trong việc bảo quản để chúng luôn bền đẹp. Bạn nên có một kệ để giày riêng giúp tránh để bừa bãi sẽ mau bẩn bụi, nhà cửa lại gọn gàng. Sau khi đi trời mưa chúng ta phải giặt sạch và phơi khô nơi thoáng mát để tránh vải bị ố vàng. Bạn cũng nên vệ sinh giày thường xuyên để tránh những vết bẩn bám vào vải lâu ngày khó làm sạch.

>> http://giayplus.com/nhung-mau-giay-danh-cho-nam-lun

 
Trang chủ