• slider
  • slider

Tại sao nên học tiếng Đức ( 5 lý do sau )

Tại sao nên học tiếng Đức. Nếu bạn quan tâm đến việc theo đuổi hoặc tăng cường sự nghiệp trong kinh doanh bạn sẽ đứng vững bằng cách biết được tiếng mẹ đẻ của các đối tác kinh doanh của Đức.
Bạn đã bao giờ tự hỏi "Tôi nên học tiếng Đức?" Hoặc "tại sao lại học tiếng Đức?"

Có rất nhiều lý do tốt để học cách nói tiếng Đức.

Deutsch là ngôn ngữ thứ tư mà tôi đã học nói trôi chảy. Tôi phải mất ba tháng ở Berlin, thủ đô mát mẻ của Châu Âu. Tôi đã gặp một số người tuyệt vời, và làm một số bạn bè suốt đời. Tôi yêu mỗi phút của sứ mệnh Đức trong ba tháng của tôi. Tôi đã làm việc chăm chỉ để duy trì sự lưu loát tiếng Đức trong những năm từ khi tôi hoàn thành nhiệm vụ. Đó là một ngôn ngữ mà tôi yêu, và tôi nghĩ bạn cũng vậy nếu bạn đã học được nó.

Bạn không chắc chắn bạn nên học tiếng Đức? Dưới đây là 10 lý do tuyệt vời để học tiếng Đức.

 
Học tiếng Đức
Lý do để học tiếng Đức

>> Xem thêm: http://luyenthitiengduc.info/details/hoc-tieng-duc-kho-hay-de-doi-voi-nguoi-moi-bat-dau.html

1. Bạn sẽ tìm thấy một Internet hoàn toàn mới

Có một blog cá nhân thiếu khán giả? Có lẽ bạn nên xem xét viết nó bằng tiếng Đức, cũng như ngôn ngữ của riêng bạn.

Người Đức có sự hiện diện Internet thống trị. Tên miền quốc gia hàng đầu của Đức về .de đã từng đứng hàng thứ hai trên thế giới về .com. Vào năm 2016, nó đứng ở vị trí thứ năm, đến sau các .com, .ru (Nga), .net và .org. Khoảng 5,8% trang web được viết bằng tiếng Đức, chỉ sau Nga 5,9%. Có thể tìm thấy một Internet hoàn toàn mới cho người nói tiếng Đức. Bạn có thực sự muốn bỏ lỡ?

 
Học tiếng Đức
Tại sao nên học tiếng Đức

2. Bạn có thể theo học tại trường đại học ở Đức với $ 0.00

Ai nói rằng bạn phải chi tiêu một tài sản để có được một nền giáo dục phong nha?

Chi phí 9.000 bảng Anh + một năm để học tập tại Vương quốc Anh. Sinh viên Mỹ, trong khi đó, có thể kết thúc với một khoản vay học sinh sáu con số. Ở Đức? Học phí tại hầu hết các trường đại học là miễn phí. Một số cơ sở giáo dục khoảng € 500 một học kỳ. Và không có sự hy sinh về chất lượng đi kèm với điều đó. Nhiều trường đại học của Đức nằm trong top 100 của thế giới. Làm thế nào Đức đã thoát khỏi lệ phí? Hai lối. Thứ nhất, tỷ lệ phần trăm sinh viên đi học đại học nhỏ hơn - 27% phần trăm, so với 48% của Anh. Trên hết, các trường đại học được trả bởi người đóng thuế Đức.

Còn sinh viên quốc tế thì sao? Ở các nước như Anh, Mỹ và Úc, bằng cấp thường tốn kém gấp đôi cho sinh viên nước ngoài như đối với công dân. Thật ngạc nhiên, đây không phải là trường hợp ở Đức. Cả hai sinh viên trong nước và quốc tế đều được hưởng lợi từ giáo dục miễn phí về các khóa học đại học. Thụy Sĩ và Áo cũng cung cấp giáo dục với mức phí thấp hơn nhiều so với nơi khác trên thế giới. Đánh bắt là gì? Mặc dù một số khóa học được cung cấp bằng tiếng Anh một tỷ lệ lớn được giảng dạy bằng tiếng Đức. Các ứng viên phải chứng minh trình độ tiếng Đức của mình. Tại sao lại không học tiếng Đức và được học miễn phí?

 
Học tiếng Đức
Học tiếng Đức miễn phí tại sao không?

>> Xem thêm: http://tapchinhaviet.net/details/hoc-tieng-duc-online-voi-cac-cuoc-doi-thoai-va-bieu-thuc-duc.html

3. Mozart

Mozart, Bach, Beethoven, Schubert, Brahms, Schumann và Wagner có điểm gì chung? Ngoài các nhà soạn nhạc nổi tiếng, tất cả đều nói và viết bằng tiếng Đức. Mang mọi thứ vào hiện tại, tôi chắc chắn bạn đã nghe nói về những người như Rammstein, Kraftwerk và Milky Chance. Những ban nhạc này hát bằng tiếng Đức và tiếng Anh. Trong khi chúng tôi đang theo nghệ thuật, khoảng 80.000 cuốn sách mới được xuất bản ở Đức mỗi năm. Chỉ một phần nhỏ trong số này được dịch sang các ngôn ngữ khác. Tất cả những sách này chỉ có thể truy cập được đối với những người nắm bắt thông thạo tiếng Đức.

Thêm vào đó, bạn có thể đọc Kafka và Goethe như chúng đã được viết ban đầu, không có gì bị mất khi dịch.

 
Học tiếng Đức
Có nên học tiếng Đức

4. Muốn Kiếm tiền? Học tiếng Đức

Bạn có biết rằng Đức là đối tác thương mại lớn nhất châu Âu với Hoa Kỳ (và xếp hạng thứ năm tổng thể)? Đức xuất khẩu tất cả mọi thứ từ xe cộ, máy móc, đến các sản phẩm hóa học và kim loại. Nếu bạn quan tâm đến việc theo đuổi hoặc tăng cường sự nghiệp trong kinh doanh, bạn sẽ đứng vững bằng cách biết được tiếng mẹ đẻ của các đối tác kinh doanh của Đức.

5. Tiếng Đức dễ dàng cho người nói tiếng Anh để học

Đây là một thực tế ít được biết đến: tiếng Đức và tiếng Anh thuộc cùng một họ ngôn ngữ. Đó là lý do tại sao người Đức nói tiếng Anh rất dễ dàng.

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.net.vn/details/hoc-tieng-duc-qua-nhung-bo-phim-hoc-duong.html

 
Học tiếng Đức Có nên học tiếng Đức
Học tiếng Đức dễ dàng khi biết tiếng Anh

Không giống như tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha, là ngôn ngữ Lãng mạn, cả tiếng Anh và tiếng Đức thuộc về nhánh Germanic của gia đình ngôn ngữ Indo-European. Một số từ và cụm từ tiếng Đức vẫn được sử dụng thường xuyên bằng tiếng Anh, như angst, kindergarten và kitsch.

Tiếng Anh sau đó bị ảnh hưởng bởi tiếng Pháp, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh. Tuy nhiên, nếu bạn lẩy tiếng Anh trở lại những điều cơ bản, ngôn ngữ gần giống nhất với tiếng Đức. Không thuyết phục? Xem những từ như Bruder (anh trai), Wasser (nước) và Freund (bạn).

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi có bao nhiêu từ bạn đã biết nếu bạn chọn học tiếng Đức như một ngoại ngữ. Nếu bạn là một người nói tiếng Anh học tiếng Đức, bạn đang ở một lợi thế.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ