• slider
  • slider

Những lý do học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Một người không học tiếng Đức có thể không hình dung được ngôn ngữ đó là gì. Vì vậy hãy bắt đầu học nó với những lý do sau..

Trường hợp học tiếng Đức

Bây giờ chúng ta đã vươn lên trên khuôn mẫu, hãy đối mặt với nó: trong số các ngôn ngữ hiện có trên thế giới, học tiếng Đức không phải là một sự lựa chọn hiển nhiên.  Khi suy ngẫm việc học một ngôn ngữ mới, bạn có thể tự hỏi mình nếu ngôn ngữ Teutonic thực sự đáng giá thời gian và công sức. Nói cho cùng, trên phạm vi toàn cầu tiếng Đức được sử dụng bởi một số ít người.

Tuy nhiên, có những lý do tốt tại sao ngôn ngữ này là một sự đầu tư tốt. Không chỉ từ quan điểm ngôn ngữ, mà còn về mặt cơ hội kinh tế, tiềm năng mạng lưới và lợi ích về văn hoá. Đức là một lựa chọn đáng giá. Cho dù bạn vẫn đang trên hàng rào về việc đưa ra một ngôn ngữ hoặc nếu bạn đã là một sinh viên của Đức và tìm kiếm đảm bảo rằng bạn không lãng phí thời gian của bạn, hãy đọc để tìm hiểu lý do tại sao học tiếng Đức là một ý tưởng hay.

 
Học tiếng Đức
Lý do học tiếng Đức

1. Học Tiếng Đức tiếp thu dễ dàng  

Hãy bắt đầu bằng cách gỡ lỗi câu chuyện thần thoại rằng Đức đặc biệt khó khăn. Mặc dù tất cả các câu chuyện cười đang được thực hiện về nó là một ngôn ngữ khó học, nếu bạn là một người nói tiếng Anh, bạn đã được khá thuận lợi.

Điều này là do tiếng Đức và tiếng Anh có cùng gốc tiếng Đức. Do đó, có hàng ngàn từ có liên quan chặt chẽ được gọi là "đồng nhất". Ví dụ: cằm tiếng Anh là Kinn bằng tiếng Đức. Nước trở thành Wasser và cha biến thành Vater.

 
Học tiếng Đức
Những lý do học tiếng Đức cho người mới bắt đầu
 

2. Đức là ngôn ngữ của các nhà phát minh và sáng tạo

Người ta nói rằng Đức là nước của các nhà thơ và nhà tư tưởng - Das Land der Dichter und Denker. Có chắc chắn không có từ chối phần thứ hai. Một phần lớn những thành tựu ấn tượng nhất của thế giới lần đầu tiên được hình thành bằng tiếng Đức.

Hơn một trăm giải thưởng Nobel đã giành được những thành tựu về vật lý, y học, hóa học, văn học và các lĩnh vực khác của người Đức. Đó thậm chí còn không tính các giải thưởng được trao cho những người từ hai nước lớn khác nói tiếng Đức là Áo và Thu Switzerland Sĩ. Thêm vào đó, nhiều người nhận từ các quốc gia khác đã được đào tạo tại các trường đại học của Đức.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để thêm một giải Nobel cho sơ yếu lý lịch của bạn, học tiếng Đức có thể không phải là một lựa chọn khó để bắt đầu. Có lẽ bạn có mục tiêu thấp hơn một chút, và chỉ cần tìm kiếm để hấp thụ một số của thiên tài này bằng cách đọc các ấn phẩm nổi tiếng bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

 
Học tiếng Đức
Học tiếng Đức rất bổ ích

3. Đức là một ngôn ngữ quan trọng trong học viện

Với một số lớn các nhà khoa học đoạt giải thưởng từ nước sở tại, có thể sẽ không gây ngạc nhiên khi Đức là một trong những người quan trọng trong cộng đồng học thuật. Trên thực tế, nó xếp thứ hai là ngôn ngữ khoa học được sử dụng phổ biến nhất.

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.online/details/hoc-tieng-duc-qua-phim-anh-thu-vi-nhu-the-nao.html

Một trong những lý do cho điều này là thị trường sách của Đức là lớn thứ ba trên thế giới, ngay sau khi xuất bản các ngành công nghiệp Trung Quốc và Anh. Vì tỷ lệ phần trăm của những cuốn sách đang được dịch sang các ngôn ngữ khác là khá hạn chế, chỉ có một kiến thức về tiếng Đức sẽ cho phép bạn truy cập vào chúng.

 
Học tiếng Đức
Tiếng Đức rất phổ biến

4. Đức là cửa ngõ cho nền giáo dục đại học đẳng cấp thế giới

Một trong những lý do tại sao Đức có một vị trí cao trong cộng đồng khoa học thực tế là các trường đại học của Đức có danh tiếng quốc tế xuất sắc. Trong năm 2011, đất nước này là điểm đến thứ tư phổ biến nhất cho sinh viên từ nước ngoài với hơn một phần tư triệu người nước ngoài được ghi danh vào các trường học của Đức.

Hơn nữa, hệ thống giáo dục bậc cao của Đức tự hào có một số trường đại học với mức học phí rất thấp hoặc không có. Không có gì ngạc nhiên khi các học giả và các nhà nghiên cứu đang đổ xô đến đó! Học tiếng Đức để tiết kiệm nợ của sinh viên nghe có vẻ như trở lại đầu tư khá tốt.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ