website rao vat

Thiết kế nhà đẹp bằng phòng ngủ sáng tạo

Phòng ngủ thường được khoác lên mình bộ áo tùy theo tuổi tác, sở thích của gia chủ, đồng thời tùy vào khoảng trống mà xếp đặt thêm tủ âm tường, bàn khiến việc, bàn trang điểm... Trong trường hợp một số người gặp vấn đề khó khăn có giấc ngủ, có niềm yêu thích với màu sắc trầm và sự yên tĩnh thì một khoảng trống được bố trí logic sẽ thỏa mãn nhu cầu của họ. Nhưng trường hợp như giấc ngủ không phải là vấn đề với bạn thì tại sao bạn không thử một dòng gì đấy đậm nét hơn. Dành thời gian nằm ườn trên giường cũng có thể đem lại niềm vui hơn là ra ngoại trừ, vậy thì một không gian đầy màu sắc sẽ rất hợp sở hữu phong cách của bạn trong việc thiết kế nhà đẹp.

Thiết kế nhà đẹp cách dùng tường bằng màu đỏ tía

Tại sao không thử dùng màu đỏ cho bức tường phòng ngủ nhà bạn thay vì cứ mãi giữ một màu trắng buồn chán. Bạn có thể dùng vải mềm che phủ cho bức tường, sau đó dùng các đồ vật khác màu đỏ nhạt hơn hoặc hồng để tô thêm không gian của bạn. Chấc chắn với sự kết hợp này, người bạn đời và bạn sẽ có những kỉ niệm chan chứa tình cảm sâu đậm.
 

Thiết kế nhà đẹp bằng tưởng đỏ tía
 

Dùng ghế treo tăng tính sáng tạo trong việc thiết kế nhà đẹp

Một sự sáng tạo vô cùng lý thú cho việc thiết kế nhà đẹp thông qua phòng ngủ độc đáo. Thay vì chiếc ghế dài hay trong phòng, hãy thử treo một chiếc ghế hình rổ để tạo sự hứng thú cho cả bạn và khách viếng thăm. Vừa tiết kiệm chi phí vừa giảm bớt không gian chật chội phòng ngủ
 

Thiết kế nhà đẹp bằng ghế treo
 

Sơn tường và vật dụng trong phòng đồng bộ với nhau

Nếu bạn muốn sơn lại phòng của mình, sao không thử sơn theo màu các đồ vật ưa thích. Sự đồng bộ này sẽ tạo nên một phong cách cực kì nổi bật cho căn phòng bạn, đặc biệt thể hiện con người tùy vào màu sắc bạn chọn.
 

Thử treo đèn lồng giấy trong quá trình thiết kế nhà đẹp

Lại một ý tưởng sáng tạo nhưng vô cùng tinh tế. Bạn không cần phải tính toán lựa chọn chiếc đèn trần đắt tiền cho phòng ngủ của bạn.  Ngược lại Kiểu đèn lồng tròn dáng tựa vầng trăng, kích thước vừa đủ lại là một sự lựa chọn vừa tiết kiệm lại vừa độc đáo.
Trang chủ