• slider
  • slider

Bí quyết chọn giày tây nam chất lượng

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua một đôi giày tây nam cao cấp
Giày xuất hiện những vết nhăn nhỏ cho thấy đó là đôi giày tây nam cao cấp và ngược lại giày xuất hiện những vết gấp lớn, không mịn đó là loại giày tây nam sử dụng chất liệu da tổng hợp kém chất lượng. Khi mang những chiếc giày tây nam da tổng hợp, sau một thời gian dài sử dụng da chân bạn sẽ xuất hiện các nốt sùi.
Giày tây nam da tổng hợp sẽ gây ảnh hưởng xấu đến bàn chân bạn
Giày tây nam da tổng hợp sẽ gây ảnh hưởng xấu đến bàn chân bạn

 

Để nhận biết được một đôi giày tây nam cao cấp, ta cũng có thể dùng ngón tay chà sát lên bề mặt da giày ở khắp nơi. Giày nam chất lượng sẽ không để lại những vết đen hoặc các chất nhộm màu trên ngón tay. Tránh chọn giày tây nam mỏng và mềm, bởi chúng rất dễ bị biến dạng.

Một đôi giày tây nam cao cấp ngoài chất liệu bên ngoài, thì phần thiết kế bên trong cũng nói lên chất lượng của chúng. Dùng ngón tay rà soát bên trong giày và chú ý đến các chi tiết làm tay cảm thấy đau. Một đôi giày tây nam tốt sẽ không làm đau nhói ở bàn chân và gót chân khi mang thử.

Hãy đi thử đôi giày tây nam mà bạn muốn mua
Hãy đi thử đôi giày tây nam mà bạn muốn mua 

 

Ngoài ra ta cũng có thể nhận biết được đôi giày tây nam chất lượng hay không thông qua phần đế giày. Đặt đôi giày lên một mặt phẳng, nhìn vào gót giày xem nó thẳng hay nghiêng. Nếu gót giày không được thiết kế tốt sẽ gây bất tiện trong quá trình sử dụng nó.

Gót giày tây nam cũng là yếu tố bạn cần lưu ý
Gót giày tây nam cũng là yếu tố bạn cần lưu ý

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ