• slider
  • slider

Học tiếng Đức

 Mất bao lâu để bạn học tiếng Đức ?
Mất bao lâu để bạn học tiếng Đức ? Học tiếng Đức bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố cá nhân như kinh nghiệm của bạn trong việc học ngôn ngữ, thời gian bạn dành cho việc học tập..
Cách chọn sách học tiếng Đức
Cách chọn sách học tiếng Đức Tiếng Đức là một ngoại ngữ khó học .Những ai muốn đến đất nước Đức muốn du học đức ,muốn hưởng nền văn hóa từ nước Đức và các chính sách hỗ trợ sinh viên đước thì phải đạt được trình độ học tiếng...
Học tiếng đức với 5 phương pháp hiệu quả nhất
Học tiếng đức với 5 phương pháp hiệu quả nhất Khi bạn học tiếng đức cần áp dụng 5 phương pháp sau, nó sẽ giúp cho bạn học tiếng đức dễ dàng và cơ hội thành công sẽ cao hơn. Bạn hãy tham khảo thật kỹ và có phương pháp học tập phù hợp cho bản...
Học Tiếng Đức trên điện thoại
Học Tiếng Đức trên điện thoại Hiện nay thời đại công nghệ phát triển mỗi người ai cũng có một chiếc điện thoại thông minh việc này giúp ích rất nhiều cho việc học tiếng Đức say đây mình xin giới thiệu một số phần mềm sử dụng...
Đẩy nhanh việc học tiếng Đức của bạn qua các Podcast ảnh vui 
Đẩy nhanh việc học tiếng Đức của bạn qua các Podcast ảnh vui  Quá trình học tiếng Đức của bạn được Đẩy nhanh việc qua các Podcast ảnh vui nhộn, giúp bạn dễ tiếp thu hơn, học tốt hơn.
Học tiếng Đức qua các cuốn truyện tranh
Học tiếng Đức qua các cuốn truyện tranh Có nhiều cuốn truyện tranh rất hay bằng tiếng Đức để các bạn có thể Học tiếng Đức tốt hơn.
Học tiếng Đức qua phim ảnh 
Học tiếng Đức qua phim ảnh  Học tiếng Đức qua các bộ phim ưa thích là cách học tiếng đức hiệu quả và dễ tiếp thu cho giới trẻ hiện nay.
Du học Đức 2017 - Vừa học vừa làm
Du học Đức 2017 - Vừa học vừa làm Vừa học vừa làm khi du học ở Đức bạn cũng có thể làm giàu. Bạn có tin không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bằng cách nào bạn có thể làm giàu nhé.
Trường Đại học Heidelberg (Heidelberg University)
Trường Đại học Heidelberg (Heidelberg University) Trường đại học Heidelberg được xem là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời nhất tại nước Đức
Phát âm tiếng Đức tốt
Phát âm tiếng Đức tốt Phát âm là điều quan trọng để bạn có thể làm tốt việc giao tiếp. Vì thế hãy luyện tập thường xuyên để có thể tốt hơn.
Động lực học tiếng Đức cho bản thân
Động lực học tiếng Đức cho bản thân Làm bất cứ điều gì bạn cũng cần phải có động lực để phấn đấu đến sự thành công.
Học từ vựng theo chủ đề yêu thích
Học từ vựng theo chủ đề yêu thích Học từ vựng theo chủ đề mà bạn yêu thích có thể kích thích được sự tò mò hay hứng thú trong quá trình học.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ